thiết lập tiếng Việt cho facebook

Hướng dẫn cách thiết lập tiếng Việt cho Facebook mới nhất , bạn có thể dùng cách này để thay đổi cài đặt cho bất kì ngôn ngữ nào

Ngôn ngữ trên tài khoản Facebook đang là tiếng Anh . Quí vị đang muốn chuyển đổi sang tiếng Việt cho dễ sử dụng hơn. Hoặc ngược lại, mọi người đang muốn nâng tầm ngoại ngữ nên muốn chuyển sang ngôn ngữ yêu thích. Các bạn sẽ dễ dàng thực hiện khi tham khảo nội dung bài viết này .

Facebook bị chuyển sang tiếng anh

Đa số trường hợp FB tự động chuyển sang tiếng anh là do app trên điện thoại . Như bạn biết đấy , những phần mềm trên thiết bị di động thường xuyên cập nhật phiên bản mới . App Facebook cũng vậy , trong quá trình cập nhật thì những thiết lặp có thể chưa hoàn chỉnh . Do đó , tài khoản Facebook của bạn có thể bị chuyển sang tiếng Anh .

Vậy vấn đề này xử lý như thế nào ? Bạn ko cần xử lý gì hết . Nó cũng sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt trong vài phút mà thôi . Tất nhiên là điện thoại phải có kết nối Internet nhé .

Nếu như FB của bạn không nằm trong trường hợp trên thì làm theo thiết lặp bên dưới để chuyển về tiếng Việt nhé .

Cách thiết lập tiếng Việt cho Facebook

Bước 1 : vào cài đặt FB

Đây là bài viết được thực hiện trên máy tính , quí vị đang sử dụng điện thoại thì chuyên sang bài viết : cài đặt tiếng việt cho facebook trên điện thoại

cài đặt tiếng Việt cho facebook
cài đặt tiếng Việt cho facebook

Phần thiết lập trên Facebook sẽ nằm ở gốc phải trên web . Quí vị xem ảnh minh họa để tìm và Click vào Setting nhé .

Bước 2 : vào phần ngôn ngữ

đổi tiếng Việt cho facebook
đổi tiếng Việt cho facebook

Tiếp đến , bạn tìm những tùy chỉnh bên tay trái . Click vào phần Language .

Bước 3 : thay đổi ngôn ngữ

chuyển fb sang tiếng Việt
chuyển fb sang tiếng Việt

Ở phần Facebook Language , anh / chị bấm vào nút edit .

thiết lập tiếng Việt cho facebook
thiết lập tiếng Việt cho facebook

Bây giờ , bạn hãy tìm ngôn ngữ tùy thích —) sau đó bấm vào Save Change . Ở đây , mình chuyển từ iếng Anh sang tiếng Việt .

Vậy là hoàn thành .

Do bài viết đang thực hiện chuyển Anh sang Việt nên giao diện ban đầu là English . Nếu ngôn ngữ ban đầu là một thứ tiếng khác thì các bạn chỉ cần xem vị trí các chức năng trên hình minh họa là được . Vì nó sẽ không thay đổi .

Lời kết

Quí vị có thể sử dụng phần hướng dẫn thiết lập ngôn ngữ FB này để chuyển đổi qua lại cho bất kì ngôn ngữ nào . Tuy nhiên , các bạn cần nhớ đến trường hợp bị chuyển đổi thành tiếng anh ở đầu bài viết nhé . Do quá trình cập nhật app FB trên điện thoại thì bạn cứ để nó tự chuyển về ngon ngữ mặc điịnh là được .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.