tải ứng dụng quét rác

Chia sẽ link tải ứng dụng quét rác Ccleaner Pro full Key miễn phí , phần mềm xóa rác trong máy tính này cài đặt được trên tất cả Windows

Giới thiệu về ứng dụng Ccleaner

CCleaner là ứng dụng của Piriform . Đến năm 2017 , phần mềm này thuộc sở hữu của Avasst . Đây là một ứng dụng có chức năng chính là làm sạch các file rác trong máy tính. Công cụ dọn rác xuất hiện rất lâu, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004.

Một thông tin blog cần chia sẽ thêm trước khi bạn muốn tải về máy tính . Vào những năm tháng chuyển giao cho Avast . Công cụ được rất nhiều các website ở Việt Nam tẩy chai . Trong đó có những trang web khá nổi tiếng như là Bách Hóa Xanh .

Mình thì vẫn yêu thích tiện ích này như những ngày đầu tìm hiểu máy tính . Chiếc chổi quét rác này luôn là công cụ ưu tiên mỗi lần cài đặt lại hệ thống.

Một số tính năng phần mềm xóa rác

  • Quét rác : đây là chức năng chính của phần mềm . Sau khi cài đặt vào laptop , Ccleaner sẽ thiết lập chức năng mặc định , xóa rác , dọn dẹp lịch sử truy cập mạng , xóa thùng rác … Bạn chỉ cần Click Run là được . Các bạn cũng có thể cài đặt những chức năng nâng cao khác .
  • Gỡ ứng dụng máy tính : Nếu mọi người không thích chức năng gỡ phần mềm trên Window ( cách gỡ phần mềm trên laptop ) . Bạn có thể dùng Ccleaner .
  • Tắt ứng dụng chạy cùng Win :tắt ứng dụng khởi chạy cùng win 10 ) . Quí vị có thể sử dụng chiếc chuổi để thay thế chức năng của Windows . Cách làm thì đơn giản hơn khá nhiều .

Tải ứng dụng quét rác miễn phí

Ứng dụng hổ trợ cho tất cả các phiên bản Windows : Win 7 , 10 , 8.1 , XP …

tải ứng dụng quét rác
tải ứng dụng quét rác

Thời điểm hiện tại , Ccleaner có 3 phiên bản . Đối với phiển bản Free . Bạn vào trang chủ tải về máy tính và cài đặt như những ứng dụng thông thường . https://www.ccleaner.com/ccleaner/download

Đối với phiên bản PROFESSIONAL , Quí vị tải bên dưới nhé .

Download

Trong file tải về , mình có kèm theo key . Qui vị cài đặt phần mềm trước và nhập key sau  .

Lưu ý : Bạn tải không được thì xem tại đây.

Cài đặt và nhập key cho công cụ quét rác

Bước 1 : cài đặt

Việc cài đặt sẽ rất dễ dàng . Mọi người tự tay hoàn thành nhé .

Bước 2 :Tắt Internet

Lý do là chúng ta sẽ nhập key phần mềm . Thực ra , bỏ qua bước này cũng được . Nhưng mình muốn , bạn thành công ngay lần đầu tiên .Hãy xem bài : hướng dẫn ngắt mạng internet

Bước 3 : Nhập key

phần mềm don rác máy tính miễn phí
phần mềm don rác máy tính miễn phí

Sau khi cài đặt , quí vị bật phần mềm lên sẽ thấy thông báo mua ứng dụng . Lúc này , quí vị Click vào Active now .

chương trình dọn rác máy tính
chương trình dọn rác máy tính

Trong tập tin tải về , mình có kèm theo danh sách tên và key . Anh / chị chọn 1 cái rồi nhập vào .

Cai Ccleaner
Cai Ccleaner thành công trên pc

Cảnh báo ! bạn cần tắt auto update

Nếu không tắt auto , phần mềm sẽ block key khi có kết nối internet .

Tắt update
Tắt update

Cài đặt đã thành công

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về cây chổi quét rác này . Nhưng mình vẫn tin dùng và cũng thấy nó xuất hiện nhiều trên các máy tính khác . Quí vị sử dụng bản Free cũng được . Mình thì khuyên nên tải ứng dụng quét rác bản Pro về sử dụng cho ngon lành cành đào hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.