Bưu cục Shopee Express tại TP.HCM hiện đã được Shopee mở, người bán có thể giao hàng tận nơi. Hiện tại, bưu cục chưa có nhiều và nằm rải rác ở nhiều quận, huyện. Ngoài ra, bưu cục Shopee Express cũng không để bảng hiệu rõ ràng mà sử dụng bên thứ ba, tức là các cửa hàng, điểm bán lẻ,… làm nơi nhận hàng. Hãy điểm qua Danh sách địa chỉ bưu cục Shopee Express Tại TPHCM nhé

Những địa chỉ bưu cục Shopee Express ở TPHCM

Shopee Express là đơn vị vận chuyển còn rất mới nên các bưu cục chưa triển khai rộng rãi. Hiện tại, có một số địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

Tên điểm gửi hàng Quận Địa chỉ
Công ty TNHH Thiên Phúc Trần Quận 10 535 Bà Hạt, phường 8
Ngọc Sương – Cửa hàng bán lẻ (tạp hóa) Quận 11 341/67a lạc Long Quân, phường 5
H phone – Cửa hàng điện thoại Quận 5 32b Hùng Vương, phường 9
Cafe Mộc Miên Quận Tân Bình 24 Trần Mai Ninh,  phường 12
Nhà sách Khuông Việt Quận Tân Phú 313 Khuông Việt, phường Phú Trung
Cửa hàng tiện lợi Start life Quận Bình Thạnh 41F/25 Đăng Thùy Trâm, phường 13

Lưu ý khi đến gửi hàng ở bưu cục Shopee Express TPHCM

Bạn cần đến đúng địa chỉ vì các bưu cục không hề có biển hiệu. Tìm tên cửa hàng nhận hàng Shopee Express chính xác và gửi lô hàng của bạn.

Theo quy định hiện tại, bưu cục Shopee Express tại TP.HCM chỉ nhận các đơn hàng có giá từ 1.000.000đ trở xuống, 1 cửa hàng có thể nhận tối đa 20 đơn hàng / ngày. Vì vậy bạn cần cân đối đơn hàng trước khi lấy ra. Các bạn vui lòng gửi đơn hàng gấp, hoặc đợi nhân viên đến lấy hàng nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về bưu cục Shopee Express tại TPHCM, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Nhanh chóng tìm địa chỉ gần bạn nhất để chuyển hàng nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.