cách cắm thẻ nhớ vào máy tính

Hướng dẫn cách cắm thẻ nhớ vào máy tính thành công 100 %, bạn sẽ biết cách xem tài liệu, tải nhạc và nhiều chức năng bất ngờ từ thể nhớ

Bài viết này ngoài việc chia sẽ cách cắm một chiếc thẻ nhớ vào usb thành công. Mình còn muốn giới thiệu bạn một thông tin thú vị về việc áp dụng chiếc thẻ nhớ này vào kĩ thuật máy tính.

Khe cắm thẻ nhớ trên laptop

Quí vị chắc đang thắc mắc và tìm mọi cách để gắn chiếc thẻ nhớ vào khe máy tính đúng không ? Trước đang, tôi cũng tìm phương pháp ấy như bất thành. Thậm chí, đến bây giờ mình cũng chưa sử dụng chức năng đó nữa.

Khe cắm thẻ nhớ trên laptop
Khe cắm thẻ nhớ trên laptop

Sau khi tìm hiểu, mình cũng đã có lời giải đáp. Quí vị muốn sử dụng khe cắm thẻ nhớ đó thì cần thêm một công cụ hổ trợ khác nữa.

Dụng cụ hổ trợ thẻ nhớ
Dụng cụ hổ trợ thẻ nhớ

Tuy nhiên, blog chia sẽ cách hay hơn để xử lý vấn đề này. Quí vị tham khảo nội dung bên dưới.

Cách cắm thẻ nhớ vào máy tính

Anh / chị nên sử dụng cách 1 vì nó phổ biến và dễ áp dụng nhất.

Cách 1: mua đầu đọc thẻ nhớ

Quí vị muốn cắm thẻ nhớ vào máy tính dễ dàng bằng cách mua một đầu đọc thẻ nhớ. Công cụ này có một đầu ghim chiếc thẻ nhớ còn đầu kia cắm vào ổ USB.

Nó cực kì dễ sử dụng. Quí vị mua về là tự khắc biết xử lý ngay. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hướng dẫn.

cách cắm thẻ nhớ vào máy tính
cách cắm thẻ nhớ vào máy tính

Mua ở đâu

Dụng cụ này, anh / chị sẽ dễ dàng mua ở những tiệm điện thoại. Giá khoảng 50 ngàn / cái. Chúng ta cũng hiếm khi sử dụng nên nó rất bền. Mình đã mua cách đây khoảng 1 năm , sử dụng được vài lần. Hiện nay, nó vẫn hoạt động tốt.

Sản phẩm này trên Shopee có giá từ 3 ngàn / cái. Nghe có vẻ bèo nhỉ.

Công dụng thông thường

Khi quí vị ghim thiết bị này thành công vào máy tính. Nó sẽ xuất hiện như một chiếc usb thật. Các bạn có thể chép nhạc, tài liệu …

Tính năng đặc biệt

Đây là chức năng mà mình yêu thích nhất. Sau khi anh chị biến chiếc thẻ nhớ thành usb. Bạn có thể dùng làm usb boot để sửa lỗi máy tính. Xem thêm hirent boot usb

Ngoài ra, quí vị cũng có thể sử dụng đều cài win cho máy tính nữa.

Cách 2: dùng cap sạc điện thoại

Nếu các bạn có cáp sạc điện thoại thì ghim đầu usb vào máy tính nhé. Sau đó bạn chỉ cần cho phép máy tính truy cập vào điện thoại là có thể vào thẻ nhớ được rồi. Tức nhiên, thẻ nhớ đã được lắp vào điện thoại trước đó.

Lời kết

Tóm lại cách cắm thẻ nhớ vào máy tính đơn giản nhất là anh / chị mua đầu đọc thẻ nhớ khoảng 50k về sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.