Avast

Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 , 8.1 , 10 tốt nhất hiện nay và chia sẽ cách xử lý vi rút trên Laptop của blog

Giới thiệu 3 chương trình quét virus miễn phí

Đa số những phần mềm diệt virus đều có 1 bản miễn phí giành cho người sử dụng . Đó cũng là cách mà các hãng phần mềm này quãng cáo thương hiệu của họ . Tuy nhiên , không phải những hãng nỗi tiếng thì phiên bản miễn phí sẽ tốt nhất nhé . Ví dụ như phần mềm kaspersky , đây là phần mềm chịu xếp thứ 2 thì chẳng một chướng trình diệt vi rút nào giám nhận thứ 1 cả . Ấy vậy mà , bản miễn phí thực sự ko hiệu quả .

Trong nội dung bài viết này , tôi sẽ giới thiệu 3 ứng dụng diệt virus có bản miễn phí tốt nhất . Tất cả những phần mềm này , mình đã từng sử dụng qua .

Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 , 8 , 10

1. Avast Free Antivirus

phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7
phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7

Avast Antivirus là một chương trình diệt virus có bản miễn phí tốt nhất hiện nay . Nó được phát triển bởi hãng phần mềm ở đất nước Cộng hoà Séc. Ứng dụng được phát hành vào năm 1988 . Đây được xem là phần mềm đáng sử dụng nhất giành cho người dùng free .

—-) Tải phần mềm diệt vi rút avast miễn phí

2. AVG Free Antivirus

AVG Free Antivirus
AVG Free Antivirus

AVG AntiVirus  là một chương trình diệt virus khá nổi tiếng . Nó được phát triển bởi AVG Technologies . Đây là một công ty con của Avast Software . AVG phát hành lần đầu tiên vào năm 1992 tại Cộng hòa Séc . Đến năm 1997, phần mềm AVG đã được bán ở Đức và Anh .

3. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus
Avira Free Antivirus

Avira là công ty phần mềm bảo mật của Đức .Họ chủ yếu được biết đến với phần mềm diệt vi-rút Avira Internet Security . Avira được thành lập vào năm 2006, đến năm 2012, ứng dụng Avira đã có hơn 100 triệu khách hàng .

Blog đang dùng phần mềm quét virus nào ?

Tôi bắt đầu tìm hiểu công nghệ từ năm 2010 . Vào những ngày đầu sử dụng máy tính , mình cũng cài đặt nhiều phần mềm diệt virus khác nhau . Sau một thời gian tìm hiểu , mình đã quyết định không sử dụng phần mềm nào cả . Bởi vì , nó làm nặng máy tính . Mặc khác , chúng ta sẽ dễ dàng loạt bỏ được tất cả những virus khi cài hệ điều hành mới .

Vì thế , mỗi khi chiếc laptop có dấu hiệu bị virus . Tôi thường cài win mới . Sau đó , mình cài đặt Avast miễn phí để quét tất cả các ổ đĩa ( trừ ổ C ) . Công việc hoàn tất thì chính là lúc gỡ bỏ Avast luôn .

Lời kết

Trong 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7 , 8 , 10 . Mình chấm điểm Avast là tốt nhất . Hơn thế nữa, ứng dụng này đã có hổ trợ tiếng Việt .Tuy nhiên , bạn có thể test qua cả 3 ứng dụng này . Sau cùng , quí vị chỉ cần chọn 1 cho máy tính là được .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.