Nếu là người thường xuyên mua sắm trên Shopee, bạn sẽ thấy thông tin đơn hàng đã về đến kho Củ Chi SoC. Vậy đặt hàng Shopee Củ Chi SOC là gì? Kho Shopee Củ Chi SOC nằm ở đâu? Trên thực tế, nhiều khách hàng đã đặt hàng nhưng đơn hàng đã được giao đến đây mà không có thông tin liên lạc. Điều này khiến rất nhiều người lo lắng vì không biết bao giờ mới đến tay người nhận. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, hãy cập nhật thông tin bên dưới ngay nhé!

Kho Củ Chi SOC Shopee nằm ở đâu ?

Tổng kho SOC Củ Chi tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Ấp Trạm Bơm, Quốc Lộ 22, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp.HCM. Đây là một trong những kho hàng nổi tiếng tại Việt Nam về thu gom hàng hóa trước khi vận chuyển và giao cho người nhận.

Tại đây, các mặt hàng được Shopee phân loại theo khu vực phía Nam. Kho được coi là lớn nhất TP. Hồ Chí Minh nên khối lượng rất lớn. Do đó, các đơn hàng đến đây đều phải trải qua một quá trình xử lý lâu dài trước khi xuất xưởng. Các bạn cứ yên tâm chờ order nhé!

Hàng đến kho Củ Chi SOC Shopee thì bao lâu mới nhận được

Thông thường, các đơn hàng đến kho bãi Củ Chi SOC sẽ mất nhiều thời gian để đến tay người nhận. Tùy theo số lượng và số lượng mà bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày thậm chí là 1 tháng.

Và việc hàng đến tay người nhận phải chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thời tiết, dịch bệnh nên nếu đơn hàng lâu quá các bạn kiểm tra vận đơn nhé! Hoặc liên hệ với người bán để theo dõi đơn hàng của bạn dễ dàng hơn.

Có thể đến khi Củ Chi SOC lấy hàng không ?

Nếu chờ lâu, nhiều khách hàng ở khu vực lân cận sẽ muốn đến kho nhận hàng. Tuy nhiên, hiện tại kho hàng Shopee Củ Chi Soc không cho người mua đến lấy hàng. Vì đây là kho tổng hợp để lấy hàng nên không thể tìm được một đơn hàng nào trong số hàng trăm đơn hàng đang chờ xử lý.

Nào, bạn có biết kho hàng Shopee Củ Chi SOC ở đâu không? Hãy cùng chia sẻ thông tin và cho mọi người cùng biết nhé! Đừng lo lắng nếu bạn chờ đợi quá lâu cho đơn đặt hàng của bạn. Vì kho đang xử lý đơn hàng của bạn và sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.