Nếu công ty vận chuyển cho đơn hàng của bạn là J&T, đơn hàng của bạn chắc chắn sẽ được chuyển đến kho hàng ở Quận Mê Linh. Rất nhiều người bức xúc vì những đơn hàng đến đây “ì” vài ngày, có khi cả tuần vẫn không được giao. Bạn có biết kho hàng khu vực Mê Linh J&T ở đâu không? Tại sao hàng hóa phải đi qua đây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Kho huyện Mê Linh nằm ở đâu?

Kho Huyện Mê Linh là kho của J&T tại Mê Linh, Hà Nội

Vì sao hàng lại phải luôn qua kho huyện Mê Linh J&T 

Bạn có muốn biết tại sao tất cả các đơn đặt hàng của tôi đều được thực hiện và gửi đến kho ở Quận Mê Linh không? Đó là bởi vì nhà kho ở Mê Linh là kho hàng CHÍNH HÃNG của J&T tại miền bắc. Vì vậy, nếu bạn đang đặt hàng từ một cửa hàng ở miền Bắc đơn hàng của bạn cần phải thông qua đây. Nhập kho và bắt đầu điều phối đi các tỉnh

Một số đơn đặt hàng cho nội quan sẽ được gửi đến kho Hưng Yên. Hầu hết chúng đều đi qua nhà kho Mê Linh.

Khi nào đơn hàng sẽ giao từ kho huyện Mê Linh

Nếu trong trường hợp bình thường, quá trình đơn hàng của quý khách về đến kho tại huyện Mê Linh J&T sẽ bốc xếp, chuyển về đầu mối, chuyển về trung tâm khai thác, phân phối đi các tỉnh lân cận.

Nhưng trên thực tế, J&T là đơn vị thường xuyên chuyển nhầm kho hàng hoặc bỏ kho Mê Linh rồi trả lại cho Mê Linh. Điều này được ghi rõ ràng trên hành trình đặt hàng khiến nhiều người khó hiểu

Thời gian trung bình để quý khách nhận hàng từ kho khu vực Mê Linh J&T là 3 ngày. Theo đợt dịch, do người nộp hồ sơ quá đông, nhân lực không đủ, các kho tỉnh đóng cửa… nên đương nhiên sẽ bị kéo dài. Vì vậy, đơn đặt hàng đôi khi đến trong 15 ngày, nhưng không nhận được trong 30 ngày.

Trên đây là thông tin chi tiết về kho hàng J&T tại Quận Mê Linh, mong các bạn nắm rõ. Và hãy kiên nhẫn trong khi đơn hàng của bạn được chuyển qua kho này một cách nhanh chóng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.