Kho hàng Shopee Tuyền Châu ở đâu? Hàng Kho Tuyền Châu về Việt Nam mất bao lâu? Đối với những khách hàng thường chọn mua hàng ngoại thì việc cập nhật thông tin kho hàng, ngày giao hàng là điều vô cùng cần thiết. Nếu chưa biết thông tin kho hàng Shopee Tuyền Châu, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Kho Tuyền Châu Shopee nằm ở đâu?

Khi mua hàng quốc tế trên Shopee, bạn sẽ thường thấy thông tin đơn hàng đã đến kho Tuyền Châu hay đã được chuyển từ kho Tuyền Châu. Vậy nhà kho này ở đâu?

Kho hàng Tuyền Châu là một nhà kho lớn nằm ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Đây là một trong những cảng chính ở Trung Quốc. Các đơn hàng trước khi về Việt Nam sẽ qua kho này.

Hàng từ kho Tuyền Châu về Việt Nam mất bao lâu ?

Hàng hóa từ Trung Quốc đến tay khách hàng sẽ trải qua quy trình vận chuyển như sau:

Người gửi xác nhận đơn hàng được chuyển ⇒ hàng đến nơi và rời kho Tuyền Châu ⇒ thông quan và chuyển về Việt Nam ⇒ giao hàng cho khách.

Hàng hóa Tuyền Châu về đến Việt Nam sau 2-3 ngày và được gửi cho các đơn vị vận chuyển trong nước. Hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ của khách hàng trong vòng 3-4 ngày tới. Trong trường hợp thông thường, hàng hóa từ Tuyền Châu về Việt Nam sẽ được chuyển đến tay quý khách hàng trong vòng 5 – 7 ngày.

Trong điều kiện quá tải đơn đặt hàng nhất định và ngày lễ, đơn đặt hàng có thể lâu hơn. Mọi thông tin đơn hàng đều được cập nhật và bạn có thể theo dõi để nắm bắt thông tin.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ kho hàng Tuyền Châu và thời gian vận chuyển hàng từ Tuyền Châu về Việt Nam. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.