Kho hàng bn Hub ở đâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Kho hàng bn Hub là gì? Của hãng vận chuyển nào? Bạn có thể đến lấy hàng được không? Khi nào bạn sẽ nhận được hàng trên tay? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc sau trong thời gian sớm nhất, hãy theo dõi để nắm rõ thông tin, và đợi hàng về nhanh nhất bạn nhé!

Kho bn hub Shopee nằm ở đâu?

Trên thực tế, tổng kho của BN HUB Shopee là tổng kho của đơn vị Best Express. Địa chỉ kho hàng tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Vì là tổng kho nên mọi đơn hàng miền bắc đều phải qua kho này. Hàng hóa do người bán gửi đi hay gửi đến người nhận thì đều phải qua kho này rồi đến các kho nhỏ khác để giao cho người sử dụng.

Bạn không thể lấy hàng từ kho này mà phải đợi đơn vị vận chuyển phối hợp chuyển hàng cho bạn.

Thời gian nhận được hàng từ Shopee khi qua kho bn hub

Từ kho BN HUB Shopee đến khi nhận hàng, thời gian có thể lâu hơn các đơn vị khác. Nếu là Shopee Express từ kho HN SOC, bạn có thể nhận hàng trước 2-5 ngày. Sau đó, khi hàng Bn HUB về kho cần phân loại, lấy hàng ra khỏi kho và đưa về kho nhỏ cho đến khi giao hàng cũng mất khoảng 3-7 ngày thậm chí lâu hơn đến 10 ngày.

Vì BEST Express vẫn là đơn vị vận chuyển nhỏ lẻ, không có nhiều đơn hàng và phải gộp nhiều đơn hàng mới đi được. Do đó, sẽ không phải giao hàng thường xuyên như các đơn vị lớn khác.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Kho bn hub shopee ở đâu, mong rằng các bạn đã hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.