Hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu, Kho hàng Shopee Thâm Quyến là nơi tập hợp nhiều mặt hàng điện tử được ưa chuộng nhất. Hơn nữa, kho hàng này gần các xưởng sản xuất lớn nhỏ của Trung Quốc. Nhiều đơn hàng bạn đặt trên sàn thương mại điện tử Shopee cho thấy đơn hàng của bạn đã về đến kho hàng tại Thâm Quyến. Vậy, đơn hàng vận chuyển từ kho Thâm Quyến là gì? Hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu? Tìm thông tin chính xác trong bài viết dưới đây.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu ?

Tổng kho Shopee Thâm Quyến được đặt tại Quảng Đông, Trung Quốc. Thông thường, đây là kho nhận hàng Trung Quốc trước khi về Việt Nam. Do khoảng cách địa lý tương đối gần nên đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam sẽ nhanh hơn các kho khác.

Hiểu sao về đơn hàng đã xuất kho Thẩm Quyến

Đơn hàng đã được chuyển từ kho Thâm Quyến, nghĩa là đơn hàng đã được gửi đến đơn vị vận chuyển và sẵn sàng chuyển về Việt Nam. Nhưng tình hình dịch bệnh đang căng thẳng hiện nay, và Trung Quốc đã đóng cửa các cảng biên giới chính nên thời gian đặt hàng cho Việt Nam chắc chắn sẽ được kéo dài cho đến khi các cảng biên giới mở cửa trở lại.

Hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Điều này được hiểu rằng các đơn đặt hàng đến kho hàng ở Thâm Quyến, Trung Quốc thường rời khỏi nhà kho. Các thiết bị đã sớm được chuyển về Việt Nam. Bạn thật may mắn nếu đơn hàng của bạn đi qua nhà kho này. Bởi vì với tình hình dịch bệnh như hiện nay, tất cả các đơn hàng qua kho Trung Quốc sẽ bị giữ lại trong 1-2 tuần. Chẵn 1 tháng khiến khách hàng lo lắng. Nhưng kho hàng ở Thâm Quyến thì khác. Đặc biệt:

  • Thời gian giao hàng: Người bán đặt hàng sau khi xác nhận đơn hàng thành công, hàng sẽ đến kho Thâm Quyến trong khoảng 1-2 ngày.
  • Thời gian về Việt Nam: Trong trường hợp thông thường, hàng hóa đến và rời kho Thâm Quyến sẽ về đến Việt Nam mất 3-5 ngày.

Vậy hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu, có thể mất 3-7 ngày để nhận. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình trực tiếp trên ứng dụng. Hoặc kiểm tra mã vận chuyển để biết đơn hàng của bạn đang ở đâu!

Tất cả các đơn hàng đặt trên sàn thương mại điện tử quốc tế Shopee vẫn gặp nhiều khó khăn về khâu vận chuyển, hải quan. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được thời gian vận chuyển từ Shopee về Việt Nam mất bao lâu. Từ đó, bạn có thể theo dõi và nhận các lô hàng của mình theo quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.