cach su dung tai nghe bluetooth

Bài hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với android rất chi tiết, ngoài việc kết nối thành công, bạn còn biết được cách hoạt động

Mẹo nhỏ giúp bạn hiểu về cách hoạt động

Anh / chị muốn sử dụng dễ hơn thì cứ tưởng tượng tai nghe như một cái điện thoại thứ 2. Các mẫu tai nghe trên thị trường có thể khác nhau về hình dáng nhưng chức năng và cách sử dụng giống nhau. Và nó cũng khá giống với chiếc điện thoại: bạn cũng sạc, đè nút nguồn để khởi động, nghe và gọi được khi kết nối thành công ….

Nếu anh chị đang mua tai nghe ở một cửa hàng nào đó. Quí vị nhờ nhân viên bán hàng hướng dẫn kết nối. Việc kết nối 2 thiết bi chỉ gặp khó ở lần đầu tiên vì mã bảo vệ.

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể chọn mua tai nghe của rất nhiều hãng nổi tiếng, giá thành rất đa dạng và mẫu mã là rất nhiều. Anh / chị tham khảo tai nghe bluetooth nghe nhạc hay nhất

Cách kết nối tai nghe bluetooth với android

Bước 1: bật tai nghe Bluetooth

Bạn muốn sử dụng tai nghe thì phải bật lên trước. Mỗi loại tai nghe sẽ có hình dáng khác nhau. Anh / chị hãy xem nó như một chiếc điện thoại thứ 2 nhé. Quí vị tìm nút nguồn và đè khoản 3 giây. Quý vị phải bảo đảm rằng pin của tai nghe còn đủ để khởi động nhé.

kết nối tai nghe bluetooth với android
kết nối tai nghe bluetooth với android

Bước 2: Mở Bluetooth trên điện thoại

cach su dung tai nghe bluetooth
cach su dung tai nghe bluetooth

Bây giờ, mọi người chuyển sang chiếc điện thoại. Bạn cần bật chức năng bluetooth lên. Chức năng này khá quan trọng nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bên cạnh các chức năng khác mà mọi người hay sử dụng.

Bước 3: dò sóng bluetooth

cách sử dụng tai nghe bluetooth oppo
cách sử dụng tai nghe bluetooth oppo

Sau khi bật bluetooth trên điện thoại lên, Nó sẽ tự động dò kiếm tất cả các thiết bị có thể kết nối qua sóng bluetooth. Thông thường, bạn sẽ bắt gặp tên của tai nghe. Quí vị hãy click vào nó.

Bước 4: nhập mã bảo vệ

huong dan ket noi tai nghe bluetooth voi dien thoai
cách xài tai nghe bluetooth

Sau khi click vào tên tai nghe thì 2 thiết bị sẽ tự động kết nối với nhau.

Nếu chúng cần mã bảo vệ thì bạn phải tìm ở sách hướng dẫn của máy.

Trong trường hợp bạn quên thì thử các mật mã sau: 0000, 1111, 1234, 8888

Bước 5: kiểm tra hoạt động

Sau khi 2 thiết bị kết nối thành công, tai nghe sẽ có tính hiệu báo cho bạn biết. Tuy nhiên, anh / chị nên bật một bài hát để kiểm tra nhé.

Điện thoại và tai nghe chỉ có thể kết nối trong phạm vi khoảng 10 m. Nếu anh / chị đeo tại nghe đi xa điện thoại trong lúc sử dụng 2 thiết bị sẽ tự ngắt kết nối.

Lời kết

Bài viêt chi tiết từng bước kết nối tai nghe bluetooth với android hy vọng sẽ hữu ích với người đọc. Quí vị chỉ cần nắm được cách hoạt động của 2 thiết bị là tai nghe và điện thoại thì có thể kết nối dễ dàng. Mọi người có thể sử hướng dẫn này để kết nối với bất kì điện thoại nào khác chứ không chỉ riêng android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.