phần mềm đọc file pdf cho win 7

Link tải phần mềm đọc file pdf cho win 7, Win 10, Win XP tốt nhất hiện nay, các bạn download về máy tính miễn phí, có hướng dẫn cài đặt

Máy tính không mở được file pdf

Các tài liệu có đuôi .pdf đều cần một phần mềm để mở.

phần mềm đọc file pdf cho win 7
phần mềm đọc file pdf cho win 7

Do file pdf cũng khá thông dụng nên các kĩ thuật viên máy tính đã cài đặt sẳng một phần mềm đọc định dạng này. Đó là lý do mà bạn có thể mở pdf trên bất cứ máy tính nào. Tuy nhiên, vẫn là tài liệu ấy, quí vị không thể mở trên Laptop của mình. Thông thường, chiếc laptop chưa được cài đặt một phần mềm chuyên đọc file pdf. Cách xử lý đơn giản là chọn một bộ cài pdf yêu thích, sau đó tải về máy và cài đặt. Đa số chúng đều miễn phí (free).

Các phần mềm đọc đuôi pdf miễn phí

  1. Foxit Reader: Phần mềm này được đánh giá là một trong những giải pháp tôt nhất để đọc các file PDF. Nó cung cấp đầy đủ mọi  tính năng cần thiết cho người dùng như. Đây cũng là công cụ yêu thích nhất của blog từ những này đầu tìm hiểu máy tính.
  2. Adobe Reader: Đây là một phần mềm nổi tiếng của nhà sản xuất Adobe. Hay nói cách khác, nó chính là anh em của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng photoshop.
  3. Nitro Reader: có tất cả các chức năng cơ bản của một phần mềm đọc file PDF
  4. Cool PDF Reader: Đây là sản phẩm khá độc đáo của CoolPDF Software. Công cụ có các tính năng đặc trưng của PDF.
  5. PDF-XChange Viewer: Một chương trình mở file pdf cũng khá tuyệt vời.
  6. Đọc file PDF bằng trình duyệt web: Hầu như tất cả các trình duyệt web như: Chrome, Firefox, Cốc cốc,… đều hổ trợ đọc file pdf. Bạn hoàn toàn có thể mở bất kì bất kì một file tài liệu pdf nào bằng trình duyệt. Tuy nhiên, quí vị cũng cần chọn lựa một phần mềm để cài đặt cố định vào máy tính.

Download phần mềm đọc file pdf cho win 7, 10, XP

Như mình đã giới thiệu từ đầu bài viết. Phần mềm đọc pdf là một công cụ gọn nhẹ, dễ cài đặt nhưng cự kì quan trọng. Nó gần như là bắt buộc phải cài đặt sau mỗi lần cài window mới.

Mặc dù có rất nhiều phần mềm hổ trợ đọc pdf. Nhưng blog chỉ đề xuất bạn một phần mềm duy nhất là Foxit Reader. Công cụ sở hữu đầy đủ tính năng, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Phần mềm phù hợp với mọi phiên bản Window: Win 10, 7, XP. Bạn tải phiên bản mới nhất ở nút download phía dưới nhé. Bản cài đặt phù hợp với 32 bit và 64bit.

Download

Cách tải phần mềm

Đôi khi những link tải phần mềm của Blog có chứa quãng cáo. Đây là cách để blog duy trì và phát triển. Bạn có thể vào đây để biết cách tải phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.