Phan mem doc file iso

Chia sẽ phần mềm đọc file iso miễn phí trên máy tính, tuy phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng chức năng không kém cạnh bất kì công cụ nào

Phan mem doc file iso
Phan mem doc file iso

Bài viết liên quan

Giới thiệu phần mềm đọc file iso miễn phí

Nếu bạn đang tìm một phần mềm đọc đuôi iso đa chức năng thì mình đề xuất là Poweriso. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành. Poweriso có đầy đủ chức năng của một phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

Theo mình được biết thì có 2 phần mềm tốt nhất để đọc file iso là Ultraiso (trả phí) và Poweriso. Xét về sự tiện ích thì kẻ 8 lạng người nữa cân. Tuy nhiên, quí vị sẽ mất một số tiền để mua bản quyền hoặc Crack nếu sử dụng Ultraisso.

Giải nén file iso bằng Winrar

Thật là một thiếu sót khi không giới thiệu chức năng giải nén của Winrar. Nếu bạn cần xử lý file iso nhanh gọn lẹ thì có thể suy nghĩ đến việc giải nén. Xem bài viết làm sao để giải nén file rar. Bạn hãy xem đuôi iso là .rar là được.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ có 1 thư mục chứa các File cần thiết.

Tuy nhiên, tôi không khuyến khích mọi người sử dụng cách này. Bởi vì nó trông có vẽ thiếu chuyên nghiệp. Theo mình nghĩ, chúng ta sẽ cần một phần mềm chuyên dụng hơn trong việc đọc file có đuôi là iso.

Chức năng hữu ích

  • Đọc file iso. Chức năng chính của phần mềm.
  • Tạo ra file iso. Chỉ một số ít phần mềm có chức năng tạo ra file đuôi iso.
  • Tạo một đĩa ảo hoàn hảo. Sau cài xong phần mềm sẽ tự động tạo một chiếc đĩa ảo trên máy tính. Bạn có thể đẩy file iso vào đó.
  • Tạo ra đĩa cài Win. Chức năng có vẽ như đã lỗi thời. Trước đây, tính năng này được xem là tuyệt vời, vì nó có thể tạo ra những chiếc đĩa tròn chứa bộ cài đặt Win có chức năng boot. Nhưng do sự biến mất của chiếc đĩa tròn nên phần tính năng này có vẽ đã đi vào dĩ vãng.
  • Tạo chức năng cài win trên USB dễ dàng. Trong những bài viết sắp đến, mình chia sẽ các bạn phần tạo chiếc USB cài win đơn giản đến mức ai cũng làm được.

Tải phần mềm giải nén iso

Lưu ý:

  • Phần mềm Poweriso cũng chia ra 2 bản 32 và 64 bít. Quý vị tham khảo thêm bài viết làm sao biết máy tính 32bit hay 64bit. Sau đó chọn tải một bản phù hợp với máy tính.
  • Hiện nay, bản Poweriso 7.6 ko còn miễn phí. Quí vị cũng đừng quá lo lắng, hãy xem phần nhập key ở cuối bài viết này.

Tải phần mềm Poweriso 32 bit

Download

Tải phần mềm Poweriso 64 bit

Download

Key Poweriso 7.6

Tải Key

Video hướng dẫn

Xem nhiều video hay tại Kênh youtube

Cách tải phần mềm

Một số link trên blog có đặt quãng cáo. Quí vị xem các vượt qua tại đây. Bạn phải mất vài giây đấy. Nhưng đây cũng là cách để quí vị cùng phát triển với Blog.

Hướng dẫn nhập key

Phần cài đặt cho phép blog bỏ qua, bạn hãy tự tay hoàn thành công việt này nhé. Nó cũng khá đơn giản thôi.

Enter code

Sau khi cài xong Power, bạn bật phần mềm sẽ xuất hiện thông báo như ảnh bên trên. Quí vị Click vào Enter register code. Lúc này, mọi người cần tải phần key về máy tính nhé.

Nhập key

Trong file có sẳng Username và key. Các bạn chỉ cần copy và dán vào, rồi bấm vào OK là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.