cài tiếng việt cho facebook trên điện thoại

Hướng dẫn cách cài đặt tiếng việt cho facebook trên điện thoại nhanh gọn bằng hình ảnh minh họa chi tiết từng bước giành cho người mới

Bài hướng dẫn này không chỉ muốn hổ trợ bạn chuyển từ tiếng Anh sang Tiếng Việt mà quí vị có thể áp dụng chuyển đổi thành bất kì một ngôn ngữ quen thuộc khác .Facebook là mạng xã hội lớn nhất thới giới ở thời điểm hiện tại . Nên quí vị đừng lo lắng về việc thiếu ngôn ngữ nhé . Hãy thực hiện theo blog , bạn chỉ cần 1 vài bước là xong .

Facebook tự chuyển sang tiếng anh

Nếu ngôn ngữ bạn đang sử dụng là tiếng Việt nhưng Facebook tự động chuyển đổi thành tiếng Anh thì sao ? .

Đó chỉ là quá trình cập nhật app trên điện thoại . Bạn cũng không nhất thiết phải chuyển đổi gì cả . Vì nó sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ mặc định chỉ vài phút mà thôi .

Trong trường hợp app Facebook của bạn từ ngày đầu đã là tiếng Anh . Bây giờ , quí vị muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác thì xem phần hướng dẫn bên dưới .

Cách cài đặt tiếng việt cho facebook trên điện thoại

Bài viết thực hiện trên app Facebook của điện thoại . Nếu bạn đang sử dụng máy tính thì chuyển sang phần nội dung của bài viết này nhé : thiết lập tiếng Việt cho Facebook

Bước 1 : vào phần cài đặt ngôn ngữ

Hiện tại , Facebook của tôi hoàn toàn bằng tiếng anh . Tuy nhiên , đây cũng chỉ là những từ ngữ cơ bản nên cũng khá dễ hiểu .

"<yoastmark

Những thiết lập cho tài khoản Face thường nằm bên gốc phải màn hình điện thoại .

Quí vị xem ảnh minh họa bên trên . Hãy Click theo thứ tự để vào được phần Language nhé .

Bước 2 : chuyển ngôn ngữ

cài tiếng việt cho facebook trên điện thoại
cài tiếng việt cho facebook trên điện thoại

Bây giờ , bạn chỉ việc lựa chọn ngôn ngữ thích hợp . Trong bài hướng dẫn này , tôi sẽ chuyển đổi thành tiếng Việt .

Anh / chị chỉ cần Click vào là app facebook sẽ tự động chuyển đổi .

Trong trường hợp, bạn không thể chuển ngôn ngữ theo bài hướng dẫn . Đó có thể là lỗi app . Quí vị có thể tìm hiểu thêm cách cập nhật phiên bản Facebook mới nhất về điện thoại của mình .

Lời kết

Đối với phần thay đổi ngôn ngữ Facebook thì có trường hợp là Facebook tự động chuyển tiếng anh . Ở tình huống này , nó cũng sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt . Đó là do phiên bản mới chưa hổ trợ kịp thời hoặc quá trình cập nhật app đang diễn ra .

Bài hướng dẫn này thực sự hữu ích khi bạn chuyển đổi ngôn ngữ mặc định . Ví dụ : từ lúc tao facebook thì nó là tiếng anh và bây giờ các bạn muốn chuyển thành tiếng Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.