Win mini

Phần mềm segurazo có gây ra ức chế cho bạn không nhỉ ? Hãy xem bài hướng dẫn gỡ bỏ segurazo thành công , 100 % sẽ bị xóa khỏi máy tính

Dạo gần đây , mình thấy nhiều anh / em đang gặp khó trong việc gỡ segurazo . Thực sự thì nó chưa hẳn là virus ( xem bài segurazo là gì ) . Nhưng anh ta đã gây ra rất nhiều ức chế cho chiếc laptop yêu quí . Nhất là nó đã tự ý quét hệ thông khi chưa được phép .Hôm nay , Prove IT sẽ hổ trợ xóa segurazo khỏi laptop yêu dấu . Tỉ lệ thành công đạt gần 100 % đấy .

Mẹo : Quí vị cài windows mới cũng sẽ xóa được con segurazo .

Vì sao bạn không thể gỡ được segurazo ?

Đây là một phần mềm rất khó gỡ bỏ . Nếu như bạn áp dụng những cách gỡ thông thường thì chắc chắn sẽ thất bại . Do đó , chúng ta cần thực hiện những cách nâng cao hơn . Nhưng cũng chính vì lý do này , việc gỡ bỏ chỉ thực hiện được khi bạn có kiến thức về công nghệ .

Hướng dẫn gỡ bỏ segurazo

Lưu ý : Hướng dẫn này chỉ phù hợp với người có kiến thức công nghệ . Bạn tham khảo nội dung và hiểu được cách làm thì 99.9 % sẽ thành công . Ngoài ra , quí vị có thể tìm kiếm những phương pháp khác trên Internet .

Thực ra , bạn chỉ cần loại bỏ segurazo ở 2 phần . Trong hệ thống phần mềmthư mục trong ổ đĩa C .

Phần 1 : Gỡ trong hệ thống

Nhiều anh / chị đã gỡ bằng Control Panel và đã thất bại . Vì thế , mọi người cần một phần mềm hổ trợ . Bạn hãy xem bài viết này hướng dẫn sử dụng revo uninstaller .

Đấy là phần mềm mà mình đã loại bỏ được con virus segurazo .

Nếu như bạn đã thực hiện xong phần 1 bằng phần mềm khác thì hãy xem tiếp phần 2

Phần 2 : xóa thưc mục trong ổ C

Bạn sẽ làm được điều này bằng 2 cách. Quí vị sửa dụng mini win xp hoặc safe mode.

gỡ bỏ segurazo
gỡ bỏ segurazo

Giờ bạn hãy mở Task Manager lên . Quí vị sẽ thấy con Segurazoclient vẫn còn hiện diện . Nó đang chạy ngầm trong máy tính . Vì thế , nó vẫn quét máy tính của chúng ta .

Ngay bây giờ , mình muốn bạn Click phải chuột và chọn Open File Location như ảnh minh họa bên trên. Quí vị thử xóa thư mục thử xem .

Bước cuối cùng và khó nhất chính là xóa thư mục Segurazoclient . Bạn có thể sử dụng bất kì phương pháp nào —) Thư mục bị xóa là hết virus .

Nếu bạn vẫn không thể xóa được thư mục , Prove IT đề xuất là sử dụng mini win XP trong hiren boot . (100% thành công ) . Xem thêm mini win xp là gì .

Chi tiết về cách làm

Bước 1 : nhớ thu mục Segurazoclient

Các bạn cần ghi nhớ đường dẫn đến thư mục của Segurazo trong ổ C nhé .

Bước 2 : tạo usb boot ( có thể dùng thẻ nhớ )

Bạn xem bài viết : hướng dẫn tạo usb hiren boot mới nhất

Bước 3 : tìm thư mục Segurazo trong win XP

Ở đây , mình bỏ qua bước hướng dẫn sử dụng hiren boot nhé . Bở vì , bạn phải thành thạo về công cụ này thì chúng ta mới xử lý đc .

Mẹo nhỏ : Đặt tên ổ đĩa C trước khi sử dụng win mini. Ví dụ như : He Thong

Tiếp đến , quí vị vào win mini .

Win mini
Win mini

Bây giờ , quý vị chỉ việc tìm đến thư mục và xóa nó đi .

Lời kết

Thực sự , bài hướng dẫn gỡ bỏ segurazo này chỉ giành cho người có kiến thức công nghệ ở mức cơ bản . Bạn có thể đọc thêm 1 vài lần để hiểu rõ hơn cách làm . Nếu cần sự hổ trợ thì commet bên dưới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.