segurazo là gì

Tìm hiểu về segurazo là gì ? tại sao chúng ta không cài đặt và cũng chẳng bật mà nó cứ mở lên trên máy tính , ôi ! thực là khó chịu .

Vào một ngày làm việc đẹp trời , bạn đang xử lý công việc . Máy tính bổng dưng xuất hiện một phần mềm kì lạ . Sau một hồi quan sát , mọi người mới nhận ra tên là Segurazo antivirus . Lần đầu tiên tôi gặp anh ta , tôi cũng dựt cả mình . Giao diện màu hồng hồng , đỏ đỏ . Lúc ấy , tôi nghĩ máy tính của mình đã bị hack rồi . Ngay thời điểm đó , tôi tìm cách xóa nó khỏi máy tính . Nhưng mình cũng thật bất ngờ vì rất khó làm việc này . Haiz , nhưng cuối cùng cũng thành công .

Segurazo là gì ?

segurazo là gì
segurazo là gì

Thật trớ trêu , segurazo không phải là con virus mà nó lại là chương trình duyệt virus .

Nhưng thật quá đáng , phần mềm antivirus mà tự động bật lên và quét máy tính khi chưa được phép . Thậm chí , nó chẳng thèm báo cho chúng ta một lời nào .

Thêm một phần nữa là phần mềm rất khó gỡ bỏ . Điều này gây ra ức chế với người sử dụng . Kiểu như , nó đã vượt qua quyền hạn của ứng dụng .

Nói chung , ứng dụng này có rất nhiều điểm bất tiện và chúng ta chỉ muốn tuyển nó về nhà mà thôi .

Segurazo client là gì ?

segurazo client là gì
segurazo client là gì

Đây là một phần của Segurazo . Ứng dụng chạy ngầm trên máy tính . Những ứng dung thông thường , chúng ta chỉ cần chọn End Process là tắt được . Riêng với anh segurazo client này thì không .

Ảnh bên trên là task manager cả window. Bạn xem thêm cách bật task manager

Con Segurazo được cài đặt khi nào ?

Khi máy tính bị phần mềm này xâm nhập . Nhiều người tự hỏi , nó đã được cài đặt khi nào ?

Phần mềm này được cài đặt kèm theo các ứng dụng khác . Nghĩa là khi các bạn cài đặt một ứng dụng khác sẽ có tùy chọn cài thêm Segurazo . Chúng ta hiếm khi để ý đến vấn đề này . Vì nó chỉ là một dấu tick nhỏ trong quá trình cài đặt

Mức độ nguy hiểm

  • Phần mềm này sẽ không gây hỏng máy tinh của bạn.
  • Segurazo sẽ chiếm phần tài nguyên của máy tính.
  • Nó sẽ khiến máy tính của bạn chậm chạp hẳn đi. Vì phần mềm chạy ẩn trong hệ thống mà người dùng không hề hay biết.
  • Tự động quét dữ liệu.
  • Đặc biệt là hiện cảnh báo bất ngờ trên màn hình laptop rất khó chịu.

Có nên sử dụng Segurazo ko ?

Thực sự mà nói thì Segurazo cũng là một phần mềm diệt virus đấy. Tuy nhiên, mình thấy là chúng ta không cần thiết phải sử dụng nó. Bởi vì quá bất tiện và thường gây ứng chế khi quét máy tính mà chưa được phép của chủ nhân.

Mặc khác, chúng ta còn rất nhiều sự lựa chọn khác tốt hơn như: Avast, —) xem cách sử dụng phần mềm avast free antivirus

Cách diệt Segurazo

Khi bị segurazo antivirus xâm nhập, nhiều bạn sẽ rất hoảng hốt. Bởi vì, nó xuất hiện quá bất người trên máy tính. Lần đầu tiên gặp phần mềm này, chính tôi cũng còn hoảng nữa đấy. Sự việc càng ức chế hơn khi bạn không thể gỡ được nó bằng cách thông thường.

Anh chị đừng quá lo lắng nhé. Bạn xem hết những phương pháp bên dưới thì sẽ biết cách xử lý ngay thôi.

Phương pháp 1: tự tay diệt địch

Diệt tận gôc
Diệt tận gôc

Bạn có muốn tự tay mình tiễn con virus này về với nơi xuất xứ của nó không ? Xem thêm gỡ bỏ segurazo

Tuy nhiên, con segurazo antivirus này rất khó gỡ nhé. Bạn cần phải có một kiến thức về máy tính thì mới sử dụng được phương pháp này.

Phương pháp 2: cài mới win

Bạn cài Windows mới thì nó sẽ tự động biến mất .

Quí vị cài lại hệ điều hành thì phần mềm sẽ biết khỏi máy tính 100%. Tuy nhiên, điều này cũng khác rắc rối vì liên quan đến dữ liệu và mất khá nhiều thời gian. Mình đưa phương pháp này vào bài viết là muốn nói với bạn rằng. segurazo cũng chỉ là một phần mềm không hơn không kém. Vì thế, chỉ cần cài đặt win mới là xong.

Phương pháp 3: đến tiệm sửa máy tinh

Nếu con virus này xâm nhập vào Laptop và bạn muốn tiễn nó đi nhanh chống thì đến tiểm sửa chữa máy tính. Quí vị sử dụng cách này thì phải chú ý đến giá cả. Mình khẳng định con segurazo antivirus này rất dễ dàng xóa nên tiền sửa chữa cũng chỉ tầm 100k mà thôi.

Lời kết

Một vài thông tin cung cấp bên trên, các bạn cũng đã có câu trả lời cho segurazo là gì ? Dù biết được Segurazo không phải là virus . Nhưng mình nghĩ nên xóa bỏ khỏi máy tính . Vì nó cực kì bất tiện, mọi người có thể sử dụng các phương pháp bên trên để loại bỏ segurazo ra khỏi máy tính nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.