mini win xp là gì

Tìm hiểu mini win xp là gì ? Bạn có thể sử dụng Windows XP mini để làm gì ? cùng nhiều thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng này .

Windows XP là gì ?

Đây là một trong những hệ điều hành thành công nhất của công ty Microsoft . Nó chính là anh em với những thế hệ Windows hiện nay như : Win 7 , 8 , 10 .

Tuy nhiên , ngày 8/4/2014 công ty Microsoft đã chính thức khai tử hệ điều hành này . Xem thêm .

Mini win xp là gì ?

mini win xp là gì
mini win xp là gì

Câu chuyện về Windows XP có liên quan gì đến chủ đề chính này không ? Đó có thể là thắc mắc của bạn . Câu trả lời là có .

Trong giới công nghệ , bất kì ai cũng biết và sử dụng thành thạo bộ công cụ sửa lỗi máy tính có tên là hiren boot . Bộ tool này rất hữu ích và win xp mini chính là một trông số đó .

Bạn có thể hình dung như thế này : khi máy tinh chạy trên công cụ win xp mini , nó sẽ tách biệt hoàn toàn với máy tính hiện tại . Quí vị có thể xóa , copy dữ liệu …. một cách dễ dàng cho dù máy tính đang bị lỗi .

Ứng dụng của mini win xp

  • Xóa file : Trong máy tính sẽ có một số file do virus tạo ra mà bạn không thể xóa được . Xem thêm bài segurazo là gì . Bạn vào ứng dụng này thì 100 % sẽ xóa thành công .
  • Copy dữ liệu : mọi người đã từng cài win chưa nhỉ ? Trong trường hợp , bạn cài win mới nhưng máy tính bị lỗi và không thể vào được để copy các file quan trọng thì sao ? . Mọi người load vào công cụ và copy tài liệu vào USB là xong .
  • Xem câu hình máy tính : trong bài viết kiểm tra cấu hình máy tính như thế nào . Người bán máy tính có thể làm giả thông số . Bạn muốn biết chính xác thì vào ứng dụng và bật phần mềm CPU z lên .
  • Còn rất nhiều tiện ích khác nữa ….

Tải Win XP mini ở đâu ?

Anh chị / muốn sử dung những công cụ này thì phải đầu tư thêm ít thời gian . Bạn cần tìm hiểu về bios setup là gì và cách tạo boot cho USB .

  1. Bộ tool sửa máy tính và Win mini được phát triển và cung cấp tại website : https://www.hirensbootcd.org/download/
  2. Tuy nhiên , nó có rất nhiều phiên bản và cần một số hướng dẫn trước khi sử dụng . Thời gian sắp tới mình chia sẽ bài chi tiết hơn .

Lời kết

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính hoặc yêu thích công nghệ thì nên tìm hiểu về những tool trong hiren boot . Đặc biệt , quí vị cần sử dụng thành thạo ứng dụng win xp mini . Nó sẽ giúp ban rất nhiều trên chặn đường đồng hành cùng công nghệ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.