hướng dẫn tắt avast free antivirus

Chia sẽ cách vô hiệu hóa phần mềm avast nhanh gọn , bài hướng dẫn tắt avast free antivirus rất chi tiết bằng hình ảnh minh họa .

Dù bạn sử dụng bất kì phần mềm diệt virus nào . Đôi khi , chúng ta cần tắt nó đi . Đặc biệt là những bạn thích nsuwr dụng những chương trình Crack . Hầu như tất cả các phần mềm diệt virus đều sẽ ngăn chặn hoặc tự đông xóa các file Cack . Vì thế , bạn thường bắt gặp những hướng dẫn crack đều có phần tắt chương trình diệt virus đi . Bài viết này , blog chia sẽ cách tắt tạm thời đối với phần mềm Avast .

Tắt avast free antivirus là gì ?

Quí vị cần phân biệt giữa tắt và gỡ bỏ .  Chúng ta chỉ đơn giản là dừng hoạt động của Avast trong một thời gian xác định ( phần mềm vẫn còn trong hệ thống máy tính ) . Sau khi , mọi người hoàn thành công việc thì chúng ta đơn giản là bật nó lên .

Hướng dẫn tắt avast free antivirus

Để tắt được Avast thì có rất nhiều cách . Mình sẽ giới thiệu cách đơn giản nhất và hướng dẫn bật trở lại .

Cách tắt

hướng dẫn tắt avast free antivirus
hướng dẫn tắt avast free antivirus

Phần mềm diệt virus Avast sẽ chạy ở khay hệ thống máy tính . Anh / chị đơn giản là Click phải chuột vào nó —) Chọn kiểm soát chức năng bảo vệ . Tiếp đến , bạn chọn chức năng tắt phù hợp với hoàn cảnh là được .

Ở đây có tùy chọn tắt vĩnh viễn . Nó có nghĩa là: tắt đến khi nào bật lên thì thôi .

Như bạn thấytrên ảnh minh họa đều bằng tiếng Việt nên rất dễ để hiểu . Khi quí vị cài đặt xong ứng dụng Avats sẽ là tiếng Anh . Các bạn muốn chuyển sang Việt ngữ thì xem bài viết : cách cài tiếng việt cho avast free antivirus

Dừng vô hiệu hóa ( bật lại )

hoàn toàn thế nào
Bật lại

Sau khi hoàn thành công việc , bạn muốn bật Avast lên thì phải làm sao ? Anh / chị tiếp tục vào phần tùy chọn giống  như lúc tắt . Bây giờ , ứng dụng sẽ có chức năng kích hoạt . Bạn click vào kích hoạt mọi lá chắn là được . Điều này là bắt buột nếu như lúc vô hiệu hóa mà quý vị chọn tắt vĩnh viễn .

Lời Kết

Bài hướng dẫn tắt avast free antivirus này , mình chỉ hướng đến cách tắt đơn giản nhất . Đa số mọi người đều chỉ vô hiệu hóa tạm thời để Crack một ứng dụng nào đó . Đôi khi blog cũng sử dụng những phần mềm Crack , ví dụ như IDM . Mình sẽ ko khuyên bạn không dùng các ứng dụng crack mà tôi chỉ nói là bạn nên tải những chương trình crack ở những trang web thật sự tin tưởng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.