cách cài tiếng việt cho avast free antivirus

Hướng dẫn cách cài tiếng Việt cho avast free antivirus chi tiết giành cho người mới , bạn sẽ chuyển sang được tiếng Việt trong 3 phút

Sau khi quí vị cài đặt phần mềm diệt virus avast miễn phí thành công . Phần mềm diệt vi rút này sẽ có giao diện tiếng Anh . Nhiều người sử dụng sẽ không thích ngôn ngữ tiếng nước ngoài . Hôm nay , blog sẽ hướng dẫn cách chuyển avast sang tiếng Việt cho người mới . Bạn cũng có thể dùng cách này để chuyển ngược lại thành tiếng Anh hoặc cài đặt ngôn ngữ yêu thích nếu muốn .

Cách cài tiếng việt cho avast free antivirus

Việc chuyển ngôn ngữ của các ứng dụng nói chung đều nằm ở phần cài đặt . Đối với Avast cũng thế . Tuy nhiên , nó sẽ có một chút khác biệt . Bạn cần phải tải ngôn ngữ tiếng Việt về ứng dụng . Điều này đồng nghĩ với việc máy tính phải có kết nối Internet .

Bước 1 : vào phần cài đặt

chuyển avast sang tiếng việt
chuyển avast sang tiếng việt

Đầu tiên, chúng ta sẽ vào phần cài đặt của Avast . Bạn bấm vào Menu nằm bên gốc phải bên trên màn hình của ứng dụng .

Setting
Setting

Tiếp đến , mọi người chọn Setting .

Bước 2 : cài thêm tiếng Việt

Languages
Languages

Trong phần setting thì có rất nhiều cấu hình . Theo mặc định thì bạn sẽ vào ngay phần ngôn ngữ . Nếu không nằm ở phần chọn ngôn ngữ , quý vị chọn theo ảnh minh họa bên trên là được nhé .

Lúc này , bạn chưa thể chọn được tiếng Việt đâu . Quí vị cần tải cài đặt về ứng dụng . Bạn cần chọn Add New Languages .

Cài tiếng Việt
Cài tiếng Việt

Tìm đến phần tiếng Việt . Anh / chị Tick vào nó và bấm Install now

Lưu ý : Ở bước này , máy tính cần có kết nối mạng để cài đặt thêm ngôn ngữ nhé . Nếu xảy ra lỗi hãy test xem Internet có vấn đề gì ko ?

Bước 3 : chuyển avast sang tiếng Việt

cách cài tiếng việt cho avast free antivirus
cách cài tiếng việt cho avast free antivirus

Sau khi cài đặt ngôn  ngữ xong . Bạn trở lại màn hình chọn ngôn ngữ . Lúc này , ngôn ngữ mới đã xuất hiện trong tùy chọn . Công việc đơn giản là bấm chọn nó mà thôi . Avast sẽ tự động chuyển sang tiếng Việt sau khi bạn chọn như trên ảnh .

Lời kết

Một hướng dẫn khá chi tiết , mọi người đang xem bài viết này —) có ai không cài được tiếng việt cho avast không nhỉ . Trong trường hợp lỗi xảy ra , bạn cần xem lại kết nối Internet . Bỏi vì ,chúng ta cần phải tải phần ngôn ngữ mới về từ trang chủ của Avast .

Anh / chị có thể sử dụng nội dung bài viết này để cài thêm bất kì ngôn ngữ nào khác . Hoặc bạn có thể chuyển đổi về tiếng Anh nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.