cách đăng ký tài khoản shopee

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản shopee giành cho các bạn đang tìm hiểu đặt hàng trên mạng thông qua hệ thống online uy tín shopee

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống bán hàng online shopee đang dẫn đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đến với shopee, các bạn có thể tìm mua được rất nhiều sản phẩm với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu về các sản phẩm trên đây, em nghĩ chúng ta cũng nên xem xét về mặt chất lượng. Quí vị đừng cố gắng mua hàng giá cực rẻ mà bỏ qua chất lượng nhé. Đôi khi, hàng hóa mua về nhà mà chẳng dùng được thì phí thời gian và tiền bạc đấy.

Bài hướng dẫn đăng kí tài khoản gì ?

Đa số các bạn tham khảo cách đăng kí tài khoản đều là người mới tìm hiểu về hệ thống shopee. Do đó, các bạn nên tham khảo thêm bài viết giới thiệu về công ty shopee. Ở bài viết này, em đã tập hợp rất nhiều thông tin cơ bản về hệ thống này.

cách đăng ký tài khoản shopee
cách đăng ký tài khoản shopee

Đối với hệ thống shopee, chúng ta có thể mua hàng hoặc đăng bán hàng trên đấy. Bài hướng dẫn này, em chỉ chia sẻ cách tạo tài khoản mua hàng. Tuy nhiên, bạn đăng kí thành công sẽ thấy được chức năng bán hàng luôn nhé. Do mình không có nhu cầu bán hàng nên chưa tìm hiểu về tính này.

Điều kiện cần để đăng kí tài khoản shopee

Số điện thoại sẽ là điều kiện bắt buộc để có được tài khoản shopee. Mặc dù, bạn có thể sử dụng các tính năng như email để không cần phải nhập số điện thoại. Nhưng khi mọi người mua hàng trên shopee sẽ phải nhập sdt. Đấy là lý do mà em khuyên mọi người nên dùng sdt lúc đăng kí luôn cho tiện.

Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản shopee

Đây là một video hướng dẫn khá chi tiết về việc đăng ký 1 tài khoản mua hàng trên shopee. Sau khi có được tài khoản, quí vị có thể dễ dàng đặt mua hàng trên hệ thống này.

Lời kết

Nếu bạn đã xem cách đăng ký tài khoản shopee ở bài viết này thì em khuyển các bạn nên sử dụng một số điện thoại ngay từ lúc đăng kí. Bởi vì, bạn có thể sử dụng email hay facebook nhưng đến lúc mua hàng vẫn phải nhập số điện thoại. Đồng thời, anh / chị nên sử dụng số điện thoại phụ để đăng kí các tài khoản online để tránh các tin nhắn rác, tin quãng cáo hoặc các tình huống gây phiền nhiễu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.