tong dai toổng lien he

Xem thông tin tổng quan về shopee, bài giới thiệu về công ty shopee bao gồm những thông tin cơ bản như: tổng đài liên hệ, văn phòng

Giới thiệu về công ty shopee

Hiện nay, hệ thống bán hàng online shopee có thể nói là phát triển rất mạnh. Nhiều ý kiến nhận định rằng, nó đã vượt qua cả Lazada. Trước khi anh chị tìm hiểu về cách mua hàng trên shopee. Blog chia sẽ những thông tin cơ bản về hệ thống này.

giới thiệu về công ty shopee
giới thiệu về công ty shopee

Thông tin shopee

Shopee đã gia nhập vào thị trường Việt Nam vào khoản tháng 8 năm 2016. CEO Shopee ở Việt Nam là ông Pine Kyaw, quốc tịch Singapore.

Người thành lập hệ thống Shopee là ông Forrest Li , đang sống tại Singapore , nằm trong top 50 người giàu nhất 2019 của Singapore. Ông chủ shopee sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc, từng theo học tại trường đâị học Thượng Hải.

Văn phòng shopee hồ chí minh

tong dai toổng lien he
Văn phòng shopee hồ chí minh

Văn phòng đâị diện của shopee ở HCM là địa chỉ 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000.

Đây là một tào nhà lớn nằm gần phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nơi đây tập chung nhiều công ty lớn. Nếu bạn có dịp ghé thăm địa chỉ này thì chỉ có thể thấy được bản quãng cáo của Shopee mà thôi.

Lưu ý: văn phòng đại diện chỉ là nơi làm việc của các nhân viên, quý vị không thể mua hàng ở đây nhé. Hầu hết, các mặt hàng của shopee đều bán trực tuyến.

Số điện thoại của shopee

Bên dưới là số điện thoại hổ trợ của Shopee. Nhưng anh / chị nên liên hệ bằng cách khác sẽ hiệu quả hơn,

số điện thoại của shopee
số điện thoại của shopee

Cách liên hệ nhanh

Mặc dù, quý vị có thể liên hệ với shopee qua số điện thoại của tổng đài. Nhưng mình nghĩ anh / chị nên liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/ShopeeVN/

Tuy nhiên, đó chỉ là nhận định cá cá, mỗi cách sẽ có lợi thế khác nhau. Tùy vào từng thời điểm mà bạn áp dụng cho hợp lý.

Lời kết

Phần giới thiệu về công ty shopee đã tập hợp khá nhiều thông tin về hệ thống này. Theo mình nhận định thì với danh tiếng khá uy tính thì quí vị hoàn toàn an tâm khi đặt mua hàng trên đây. Nhưng các bạn cũng phải hiểu rằng shopee họ chỉ là cầu nối giữa người bán và người mua. Do đó, mọi người chỉ nên bắt đầu mua săm với những món hàng có giá trị nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.