Bạn facebook

Khi hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không ? câu trả lời là không và có , tại sao như thế thì bạn xem qua phần nội dung nhé

Đôi khi vì một lý do nào đó mà chúng ta cần hủy kết bạn trên Facebook. Lúc này, mọi người hay bâng khuâng là liệu người bên kia có biết hành động này không. Nhất là những người mà bạn không muốn đem đến buồn phiền cho họ. Hôm nay, blog muốn chia sẽ đôi điều về vấn đề này.

Vì sao bạn cần hủy kết bạn

Bạn facebook
Bạn facebook

Nếu đây thực sự là một việc cần thiết thì các bạn đừng bận tâm gì cả. Bạn cứ mạnh tay hủy kết bạn mà thôi. xem thêm cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Tuy nhiên, quí vị cũng đừng nên quyết định trong lúc giận giõi. Bởi vì, hủy là chuyện rất đơn giản nhưng kết bạn lại là điều gần như không thể. Bởi vì, bạn đã chạm sâu vào lòng tự ái của người kia rồi.

Hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không ?

Câu trả lời của blog là: lúc đầu họ ko biết nhưng một thời gian sao cũng sẽ biết. Vì sao ?

Câu trả lời là không

Mặc định của bên Facebook là không thông báo cho người bị hủy biết. Do đó, người kia không thể biết được tình bạn của 2 người đã kết thúc.

Câu trả lời là có

Nếu đây là một người bạn thường xuyên nhắn tin thì họ sẽ dễ dàng nhận ra rằng. Bạn đã hủy kết bạn từ lâu bằng cách xem trên hộp thoại chát.

hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không
hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không

Thêm một dấu hiện khác là trang facebook cá nhân. Hai người là bạn thân hoặc có mối quan hệ tốt. Khi người kia vào xem trang cá nhân của bạn sẽ thấy nút thêm bạn bè. Lúc này, người ấy cũng ngậm ngùi hiểu rằng mình đã bị hủy kết bạn từ lâu rồi.

hủy kết bạn trên facebook người bị hủy có biết không
hủy kết bạn trên facebook người bị hủy có biết không

Tóm lại: dù trước hay sau thì người bị hủy kết bạn cũng sẽ biết được tình bạn trên Facebook đã kết thúc.

Cách theo dõi ai hủy kết bạn

Trong trường hợp bạn muốn theo dõi xem ai đã hủy tình bạn trên FB thì vào trang cá nhân của họ hoặc xem ở mục chat nhé.

Ngoài ra, anh / chị còn có thể sử dụng một công cụ hổ trợ là Who Unfriended Me ?. Đây là ứng dụng có thể cài trên điện thoại android Link dành cho điện thoại

Lời kết

Nếu bạn đang bâng khuâng về việc hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không thì chắc hẳn đã có câu trả lời. Mặc khác, quí vị còn tìm hiểu về vấn đề này thì vẫn chưa thực sự muốn hủy kết bạn. Vậy thì, bạn hãy bình tĩnh và suy nghĩ cận kẽ vấn đề. Bởi vì, quí vị sẽ khó mà thiết lập lại muốn quan hệ cả trên face lẫn ngoài đời thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.