shopee của nước nào

Liệu mua hàng trên Shopee có đảm bảo chất lượng không nhỉ ? không biết shopee của nước nào ? ở Việt Nam thì mua hàng ở đâu ?

Shopee của nước nào ?

shopee của nước nào
shopee của nước nào

Câu trả lời ngắn gọn: Shopee là của nước Singapore.

Công ty này được thành lập vào năm 2009 và mở rộng sang thị trường Việt Nam vào năm 2016.

Nguồn thông tin: https://vi.wikipedia.org/wiki/Shopee

Người thành lập nên Shopee là ông Forrest Li. Ông chủ shopee đang là một trong những người giàu nhất thới giới. Ông sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc.

Trụ sở Shopee ở VN ở đâu ?

shopee là của nước nào
shopee là của nước nào

Ở TPHCM, văn phòng của Shopee đang ở toàn nhà Saigon Centre – 67 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000. Xem thêm thông tin văn phòng shopee hồ chí minh

Nhiều người đang có thắc mắc rằng: có thể đến văn phòng Shopee để mua hàng không ? Theo mình được biết là không. Thời điểm hiện tại, anh chị đến với địa chỉ tòa nhà chỉ thấy được biển quãng cáo mà thôi. Thực ra, nó chỉ là một văn phòng đại diện, là nơi để các nhân viên điều hành hệ thống Shopee VN.

Quí vị muốn đặt hàng ở Shopee thì phải thông qua hình thức online. Các bạn xem cách đặt hàng trên shopee

Hàng hóa trên Shopee chất lượng ra sao ?

Đầu tiên, anh chị cần hiểu được cách hoạt động cảu hệ thống này. Đa số những người bán hàng đều là các shop riêng lẽ. Họ đăng kí trên shopee để mở gian hàng Online. Nói cách khác, hệ thống này cũng như cầu nối giữa người bán và người mua. Do đó, chất lượng sẽ dựa rất nhiều vào kinh nghiệm của người mua hàng.

Một trong những kinh nghiệm cho người mới có thể sở hữu những món hàng chất lượng là đặt hàng trên Shopee Mall. Những món hàng được gắn nhãn này được bên Shopee kiểm duyệt rất kĩ và có một điều khoản bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng.

Tóm lại ở phần chất lượng, anh chị phải thu thập thật nhiều kinh nghiệm mua hàng trên shopee của người mua hàng trước cộng với kinh nghiệm của bản thân là được.

Lời kết

Đối với câu hỏi shopee của nước nào ? Blog xin trả lời đơn giản là Singapore. Quí vị muốn đặt được hàng chất lượng trên hệ thống thì cần thu thập thêm nhiều thông tin khác, Tuy nhiên, về uy tín thì mọi người có thể an tâm. Hiện nay, hệ thống bán hàng này xếp hàng đầu Việt Nam về độ lớn mạnh. Nhưng để an toàn nhất, bạn chỉ nên chọn mua những vật dụng có giá trị nhở trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.