sửa ngôn ngữ google chrome

Hướng dẫn cách sửa ngôn ngữ Google Chrome sang tiếng Việt hoặc chuyển đổi thành tiếng Anh chi tiết bằng hình ảnh minh họa mới nhất

Chrome là một trong những sản phẩm con cưng của Google . Nó có thể liên kết , đồng bộ hóa dữ liệu với các sản phẩm khác như Gmail, Youtube, Google Search … Như các bạn đã biết , Google gần như xâm nhập hầu hết các thị trường trên thới giới , trong đó có Việt Nam . Không những thế , anh Gồ còn ưu ái thị trường VN chúng ta . Riêng đối với Chrome , nếu bạn chọn nguồn cài đặt là tiếng Việt thì không cần chuyển đổi gì cả . Vì mặc định nó là tiếng VN luôn . Tuy nhiên , vì một lý do nào đó mà ngôn ngữ trên Chrome là tiếng anh hoặc ngôn ngữ khác thì bạn hãy xem bài viết này để chuyển về VN nhé .

Vì sao Chrome của bạn là tiếng Anh

Lý do rất có thể là người cài đặt máy tính của bạn sử dụng nguồn là tiếng Anh . Bạn có thể tham khảo thêm bài viết download chrome tiếng việt mới nhất . Tuy nhiên , công việc chuyển sang tiếng Việt cũng khá đơn giản . Quí vị xem nội dụng bên dưới là sẽ thành công .

Cách sửa ngôn ngữ Google Chrome

Bước 1 : vào cài đặt

cài đặt ngôn ngữ cho chrome
cài đặt ngôn ngữ cho chrome

Muốn vào phần thiết lập cài đặt trên Chrome bạn Click vào nút 3 chấm —) chọn Setting .

Lưu ý : Đây là Chrome đang ở tiếng anh –) chuyển sang tiếng Việt , nếu bạn chuyển ngươcj lại thì tùy biến theo tình huống nhé .

Bước 2 : vào phần ngôn ngữ

cách thay đổi ngôn ngữ trên google chrome
cách thay đổi ngôn ngữ trên google chrome

Do phần ngôn ngữ bị đặt ẩn . Bạn cần Click thêm nút Advanced .

Bước 3 : thêm ngôn ngữ

sửa ngôn ngữ google chrome
sửa ngôn ngữ google chrome

Anh / chị xem hình minh họa bên trên nhé . Thông thường tiếng Việt sẽ có sẳn trong phần Language . Tuy nhiên , nếu ko có thì bạn có thể thêm bằng cách bấm vào nút add language .

Ngoài tiếng anh và VN , quý vị còn có thể thêm những ngộn ngữ yêu thích khác .

Bước 4 : chuyển đổi ngôn ngữ

đổi tiếng việt trong google chrome
đổi tiếng việt trong google chrome

Như ở bước 3 , Anh / chị có thể thêm nhiều ngôn ngữ . Bây giờ , bạn phải chọn lựa một ngôn ngữ cho mình . Sau đó , bạn xem ảnh bên trên để kích hoạt nó .

Bước 5 : khởi động lại Chrome

Quí vị muốn xem kết quả thì tắt hết tab Chrome trên máy tính . Sau đó , các bạn bật Chrome lên nhé .

Lời kết

Việc sửa ngôn ngữ google chrome cũng khá đơn giản . Sau này , bạn gặp trường hợp cài mới Chrome cho máy tính thì có thể chọn luôn file cài là tiếng Việt . Lúc ấy , trình duyệt web Chrome sẽ mặc định là tiếng VN .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.