diệt virus recycler

Bạn đang tìm cách diệt virus recycler trong usb mà chưa thấy được giải pháp, bài viết này giúp bạn xử lý trong vào 1 nốt nhạc

Theo mình suy đoán rằng, bạn đã tìm rất nhiều cách để xóa bỏ recycler khỏi usb nhưng bất thành. Thực sự mà nói, khi tôi rơi vào tình cảnh ấy còn vô cùng hoảng loạn hơn các bạn nhiều lần. Bởi lẽ, mình thường tự hào là sử dụng máy tính rất nhiều năm nhưng chỉ một vấn đề nhỏ trên usb mà cũng không xử lý đc. Tuy nhiên, tôi đã hoàn thành công việc vô cùng vất vả là xóa recycler hoàn toàn khỏi usb.

Recycler từ đâu mà có

diệt virus recycler
diệt virus recycler

Mình không biết các bạn bị recycler từ nguồn nào. Tôi thì gặp được anh ấy từ lúc mò mẫm làm USB boot. Xem thêm tạo usb hiren boot mới nhất.

Sau nhiều lần xóa các file trên usb bất thành ( Mọi người vẫn xóa được bình thường nhưng nó lại xuất hiện ngay lập tức ). Tôi đã tìm hiểu rất nhiều nguồn và phát hiện có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc đây không phải là virus. Nhưng dù nó phải hay ko phải thì tôi cũng quyết định làm sạch chiếc usb.

Cách diệt virus recycler trong usb

Đầu tiên, tôi muốn chia sẽ nguyên nhân gây ra hiện tượng xóa xong lại tự động xuất hiển trở lại.

Recycler tự động sinh ra là do một file auturun có dòng lệnh đó

Từ nguyên nhân trên, chúng ta sẽ tìm ra cách diệt rất dễ dàng.

Đa số các phần mềm diệt virus miễn phí hay trả phí đều không phát hiện ra recycler. Theo mình nghĩ, các phần mềm đó ko cho nó là virus. Vì thế, mọi người đừng cố gắng cài đặt nhiều phần mềm diệt virus vào máy tính nhé.

Bước 1: tìm file autorun

File uutorun này bạn có thể tìm được rất nhều ở các phần mềm cài đặt hoặc các đĩa iso phần mềm. Quí vị có thể tải file có sẳng bên dưới.

Download

Bước 2: copy và paste vào usb

cách diệt virus recycler trong usb
cách diệt virus recycler trong usb

Sau khi có được file autorun, các bạn copy và dán vào usb. Lúc này, mọi người sẽ thấy xuất hiện thông báo như trên ảnh. Bạn chọn copy and replace.

Bước 3: xóa các file recycler

Chúng ta thực hiện bước dễ dàng này nữa là xong, các bạn xóa các file recycler được rồi đấy. Bây giờ, nó sẽ không xuất hiện nữa đâu.

Lời kết

Tóm lại cách diệt virus recycler trong usb nhanh nhất là tìm ra được nguyên nhân. Lý do nó tự sinh ra nằm ở file autorun. Bạn chỉ cần thay thế 1 file khác trên usb và xóa bình thường như các file trên máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.