tải video youtube không cần phần mềm

Hướng dẫn cách tải video youtube không cần phần mềm rất đơn giản, bạn sẽ dễ dàng download được video chuẩn HD về máy tính

Thực ra trên Internet có rất nhiều kênh lưu trữ video. Nhưng đa số chúng ta đều tìm kiếm và xem video trên Kênh Youtube của Google. Lý do tại sao như vậy thì mình không cần bàn luận thêm nữa. Tôi tin chắc rằng bạn đã có câu trả lời. Bên cạnh việc xem trực tuyến thì chắc hẳn ai cũng có ý định lưu trữ về mấy tính để phòng khi máy tính không có kết nối mạng.

Phần mềm tải video trên Youtube tốt nhất

Trước khi đi vào vấn đề chính là tải video không cần phần mềm, mình xin giới thiệu đến các bạn mới sử dụng máy tính về phần mềm tải video số 1 trên thới. Vị trí đứng đầu này được giữ vẫn trên hàng chục năm nay. Đó chính là phần mềm Internet Download Manager hay gọi tắt là IDM.

Ngoài việc tự động bắt link download youtube, phần mềm còn hổ trợ tốc độ tải file về máy tính rất cao.

Nhưng ngặt một nổi là phần mềm chỉ cho dùng thử 30 ngày, sau đó mọi người phải mua bản quyền. Như bạn biết đấy, chúng ta đều là người sử dụng máy tính với mục đích học tập và nghiên cứu nên chi phí trả bản quyền là rất tốn kém.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này miễn phí bằng cách tìm kiếm các bản Crack. Người ta thường nói được cái này thì mất cái kia. Trong trường hợp này, máy tính và tài liệu của bạn sẽ đối diện với virus. Nếu quyết tâm sử dụng IDM crack, mọi người tìm kiếm thêm trên Google nhé, có rất nhiều blog, diễn đàn chia sẽ công cụ này.

Cách tải video youtube không cần phần mềm

Chúng ta cùng nhau xử lý vấn đề về tải video trên youtube nhé. Nếu bạn không sử dụng phần mềm IDM crack thì có thể xem hướng dẫn bên dưới.

Giới thiệu Cốc Cốc

Ở bài viết này, mình giới thiệu các bạn trình duyệt Cốc Cốc. Đây là một trình duyệt Web được phát triển hướng đến thị trường Việt Nam.

Bạn xem thêm thông tin cũng như cách sử dụng căn bản tại bài viết: cách tải cốc cốc về máy tính win 7

Hướng dẫn cách download trên youtube trên Cốc Cốc

tải video youtube không cần phần mềm
tải video youtube không cần phần mềm

Cách sử dụng thì cực kì đơn giản, bạn truy cập youtube trên cốc cốc, khi muốn tải video nào thì duy chuyển chuột máy tính vào video đó. Lúc này, bạn sẽ thấy được nút tải xuống

Các bạn có thể lựa chọn chất lượng video ở mục kế bên nút tải xuống. Chất lượng càng cao thì dung lượng càng lớn.

Lời kết

Tóm lại vấn đề là tải video youtube không cần phần mềm đơn giản nhất là chúng ta sử dụng trình duyệt Cốc Cốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.