phần mềm avast free antivirus là gì

Phần mềm avast free antivirus thì có nhiều người biết được thông tin nhưng avast của nước nào ? không phải ai cũng biết đâu nhé

Ở bài viết phần mềm diêt virus miễn phí , mình đã giới thiệu 3 phần mễm có bản miễn phí tốt nhất hiện nay . Trong thời gian sắp đến , blog sẽ xuất bản hàng loạt bài viết hướng dẫn cài đặt , sử dụng , thiết lập … cho tất cả những phần mềm này . Đầu tiên , chúng ta sẽ tìm hiểu về Avast nhé .

Phần mềm avast free antivirus là gì ?

Avast là một phần mềm diệt virus khá nổi tiếng . Nó có thể sử dụng trên máy tính và cả điện thoại di động .Nhưng đa phần , các ứng dụng diệt virus đều sử dụng trên máy tính .

Ứng dụng Avast cài trên máy tính cũng chia ra 2 bản là : miễn phí và tính phí .

Avast Premium Security ( trả phí )

Avast Premium Security
Avast Premium Security

Quí vị có thể quan sát ảnh minh họa bên trên . Phiên bản trả phí được tính tiền theo năm . Giá thành tính bằng đô la . Theo mình thì nó cũng khá đắt đối với cá nhân .

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản Avast Premium Security này ở dạng Free . Tức là , chúng ta sẽ tìm tìm key được chia sẽ trên Internet hoặc Crack nó . Vấn đề này , mình xin hẹn gặp bạn ở một bài viết khác .

Avast free antivirus

phần mềm avast free antivirus là gì
phần mềm avast free antivirus là gì

Hầu như tất cả các phần mềm diệt virus sẽ có 1 bản miễn phí . Tuy nhiên , không phải hãng phần mềm bảo mật nào cũng phát hành bản miễn phí chất lượng . Hiện nay , avast free antivirus đang dẫn đầu về chất lượng cho ứng dụng diệt vi rút miễn phí .

Free ở đây là được nhà sản xuất phát hành .

Avast của nước nào ?

Phần mềm Avast phát triển bởi hãng Avast Software ở Praha, Cộng hoà Séc.

Nguồn xác minh : tại đây .

Phần mềm diệt virus của cty Việt Nam

Trong phần giới thiệu về các chướng trình diệt virus . Đa số những phần mềm đều đến từ nước ngoài . Nhân tiện bài viết về Avast của nước nào . Mình cũng muốn giới thiệu 1 phần mềm khá nổi tiếng của công ty VN . Đó là Bkav .

Công ty Bkav cũng chính là nhà sản xuất điện thoại Bphone .

Xét về chất lượng của ứng dụng thì có rất nhiều ý kiến trái chiều . Bạn có thể tự tìm hiểu thêm về chương trình này .

Lời kết

Tóm tắt nôi dung cho câu hỏi avast là gì ? —) Avast là một chương trình diệt virus của Cộng Hòa Séc .

Phiên bản miễn phí của Avast được nhiều người đánh giá rất cao . Vì thế , bạn có thể cài đặt vào máy tính để tìm hiểu kĩ hơn những tính năng của nó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.