cài đặt google làm trang chủ trên chrome

Hướng cách xóa trang web mặc định và cài đặt Google làm trang chủ trên Chrome mới nhất , bài hướng dẫn khá chi tiết bằng hình ảnh

Trang web mặc định trên trình duyệt là gì ?

Tất cả các trình duyệt đều có chức năng cài trang web mặc định . Vậy mặc định ở đây là gì ?

Sau khi các bạn thiết lặp trang web mặc định cho Chrome thì mỗi khi bật lên , nó sẽ chuyển thẳng vào trang web chỉ định . Ở bài viết này mình sẽ chọn trang của Google làm bài hướng dẫn . Quí vị cói thể chọn trang web theo ý thích .

Blog thường chọn trang web mặc định nào ?

Thực sự mà nói , chức năng này cũng khá thuận tiện và được nhiều người yêu thích . Tuy nhiên , mình thì không bật chức năng này trên Chrome . Bởi vì , tôi thích sự nhanh gọn . Ví dụ : bạn cài đặt Google làm trang chủ thì mỗi khi bật Chrome , nó sẽ truy cập vào Google . Trong trường hợp mangj Internet yếu thì rõ chán .

Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau . Nếu bạn cần bật chức năng thêm trang web mặc điịnh cho Chrome thì xem tiếp phần dưới .

Cách cài đặt google làm trang chủ trên Chrome

Bước 1 : vào phần cài đặt

cách cài trang chủ cho google chrome
cách cài trang chủ cho google chrome

Anh / chị xem hình minh họa để vào phần cài đặt cho Chrome .

Bước 2 : thêm trang web mới

cài đặt google làm trang chủ trên chrome
cài đặt google làm trang chủ trên chrome

Tiếp đến , quí vị chọn Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang —) Click thêm trang mới .

Thêm trang web
Thêm trang web

Bây giờ , quý vị thêm một trang web theo ý thích —) chọn thêm .

Bước 3 : kiểm tra kết quả

Muốn kiểm tra các thiêt lập có hoạt động không . Bạn cần tắt tất cả các tab Chrome đang chạy trên máy tính . Sau đó , quí vị mở lại để kiểm tra nhé .

Xóa trang web mặc định

xóa trang web mặc định
xóa trang web mặc định

Khi phát hiện một tính năng mới thì nhiều người thường hay test . Nhưng sau thời gian sử dụng sẽ có suy nghĩ khác . Trong trường hợp bạn muốn quay về trang thái ban đầu thì cũng vào chức năng như lúc cài đặt . Anh / chị chọn mở trang tab mới .

Muốn xóa thì làm sao ? —) Sau khi cài đặt web mặc định , Chrome sẽ lưu giữ danh sách các trang web . Bạn muốn xóa thì chỉ cần Click vào tùy chọn —) bấm nút xóa .

Lời kết

Trên thực tế , mình thấy rất nhiều người cài đặt google làm trang chủ trên Chrome . Cách làm thì cũng khá đơn giản , bạn xem nội dụng bài việt này sẽ thực hiện thành công mà . Ý kiến cá nhân của blog là cứ bật một trang trắng lên cho nhanh gọn . Tuy nghiên , quyết định là của bạn . Hãy chọn theo sở thích của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.