down mp3 từ youtube

Hướng dẫn cách down mp3 từ youtube dễ nhất, bạn sẽ dễ dàng tải được file âm thanh mà không cần phải chuyển đổi từ video sang mp3

Thông thường, ai đó nhắc đến youtube thì mọi người nghĩ ngay đến những video chất lượng. Trong trường hợp, chúng ta cần một file âm thanh chỉ để nghe thì anh / chị sẽ làm gì ?. Nhiều người sẽ tải video về và dùng phần mềm chuyển sang mp3. Đó cũng là một giải pháp hay nhưng quí vị sẽ biết đến một phương pháp hay hơn thế sau khi xem hết nội dung bài viết này.

File âm thanh trên youtube

File âm thanh mình đang nói được tạo ra từ đoạn video mà các bạn đang theo dõi. Thay vì, chúng ta tải video thì mọi người có thể tải mp3.

Cách down mp3 từ youtube

Cách tải mp3 thì có rất nhiều, blog chọn được 1 cách vô cùng đơn giản và chất lượng để chia sẽ trong bài viết này.

Bước 1: tìm hiểu về cốc cốc

Chúng ta sẽ sử dụng một trình duyệt web có nhiều tính năng đặc biệt là cốc cốc. Đây cũng là một trình duyệt được phát triển giành riêng cho người Việt. Nó có giao diện khá giống với Chrome và được trang bị một số tính năng độc nhât vô nhị.

Anh chị tìm hiểu và cài đặt vào máy tính theo hướng dẫn tại bài viết tải coccoc về máy tính

Bước 2: mở youtube bằng cốc cốc

Tiếp đến, bạn hãy dùng cốc cốc để mở video đang muốn tải về.

down mp3 từ youtube
down mp3 từ youtube
  1. Bây giờ, các bạn quan sát sẽ thấy được nút download. Tuy nhiên, mọi người đừng vội vàng bấm vào nó vì lúc này cốc cốc sẽ tải video. Qui vị hãy bấm chọn những chức năng bên trái chữ download.
  2. Tiếp đến, bạn chọn .mp3.
  3. Lúc này, mọi người có thể tải file âm thanh về máy tính được rồi đó.

Bước 3: tìm kiếm file âm thanh đã tải về

download âm thanh trên youtube
download âm thanh trên youtube

Theo mặc định thì những file được tải từ internet sẽ được lưu giữ ở thư mục download trên máy tính. Quí vị có thể mở thư mục này để tìm kiếm đoạn âm thanh vừa tải về. Mọi người cũng có thể truy cập ngay vào thư mục chứa file mp3 bằng cách bấm vào dấu tam giác —) Show in folder.

Lưu ý: Các bạn hoàn toàn có thể sử cách này để tải vdeo về máy tính mà không cần cài đặt công cụ hổ trợ nào khác.

Lời kết

Cách down mp3 từ youtube bằng trình duyệt cốc cốc là rất đơn giản. Âm thanh tải về máy có chất lượng rất cao. Thời gian tải file cũng rất nhanh. Hơn thế nữa, trình duyệt cốc cốc được tối ưu giành cho người Việt nên cũng rất đáng để có một vị trí trên Laptop của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.