xóa update win 7

Hướng dẫn cách tắt window update win 7 chi tiết, dễ thực hiện và bạn muốn biết vì sao phải xóa bỏ auto update win 7 không ?

Window update là gì ?

Như các bạn đã biết, Window là một hệ điều hành được tạo ra bởi công ty Microsoft. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty nào đã phát hành nhiều phiên bản Win khác nhau: Win XP, Win Vista, Win 7 … Window cũng giống như một phần mềm, nó cũng cần âng cấp chỉnh sửa, vá lỗi. Vì thế, sau ngày phát hành mỗi bản Win thì Microsoft thường xuyên cập nhật sản phẩm của họ. Quá trình cập nhật chỉ ngưng hẳn khi có thông báo khai tử bản Window đó.

Window update sẽ diễn ra tự động khi máy tính của bạn có kết nối Internet.

Vì sao xóa bỏ update win 7 ?

Đa số những máy tính cài Win 7 đều là crack hay người ta thường gọi là win lậu. Máy tính của blog cũng đang sử dụng bản Win 7 crack. Nhiều người có suy nghĩ sai lầm khi cho rằng laptop của mình đang dùng win bản quyền. Phần trăm rất cao là các cửa hàng máy tính vẫn cài đặt Win crack trên laptop của bạn. Bởi vì, số tiền để mua bản quyền khá lớn (giá Win 10 khoảng 6 triệu).

Vậy update có liên quan gì đến crack ?

Lỗi màn hình đen win 7
Lỗi màn hình đen win 7

Mặc dù, những bản cập nhật mang tính chất vá lỗi. Tuy nhiên, nó cũng có tính năng phát hiện ra Win crack. Chính vì thế, laptop sẽ bị lỗi màn hình đen sau mỗi lần cập nhật. Đó cũng là lý do mà chúng ta cần tắt tính năng tự động cập nhật.

Cách sửa lỗi này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạy phần mềm Crack lại là xong. Tuy nhiên, nó sẽ mất rất nhiều thời gian vì Window thường xuyên cập nhật Online. Nhiều khi, bạn đang muốn xử lý công việc, vừa bật laptop lên thì màn hình màu đen xuất hiện. Nếu quí vị vẫn cần chức năng update win thì xem ở cuối bài viết này nhé.

Cách tắt window update win 7

Bước 1: Vào propertise

bỏ update win 7
bỏ update win 7

Anh / chị làm từng bước nhé

  1. Vào Start.
  2. Click phải chuột Computer.
  3. Chọn Propertise.

Bước 2: vào chức năng update

xóa update win 7
xóa update win 7
Change Setting Update
Change Setting Update

Bước 3: tắt cập win 7

cách tắt window update win 7
cách tắt window update win 7

Đến đây, mọi người chọn Never check for …. Click OK là xong.

Chú ý

Như mình đã chia sẽ về vấn đề cập nhật Win. Bạn có khả năng bị lỗi khi update. Giá thành bản quyền thì quá đắt…. Câu hỏ đặt ra là có cách nào sử dụng bản quyền để cập nhật thoải mái không ?

Câu trả lời là có.

Bạn tìm hiểu cách lấy key bản quyền tại đây. Nói chung, nó cũng khá là rối với người không hiểu nhiều về công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.