Thế giới hộp cát rộng lớn của Minecraft mang đến cho người chơi cơ hội tạo ra hầu hết mọi thứ họ có thể tưởng tượng. Có vô số khối và bản đồ rộng lớn để khám phá, đồng thời bạn có thể xây dựng mọi thứ từ một túp lều khiêm tốn đến một lâu đài hùng vĩ. Mặc dù có vô số khả năng nhưng việc xây nhà thường là ưu tiên hàng đầu trong Minecraft.

Những ngôi nhà trong Minecraft có thể khác nhau rất nhiều về kích thước và thiết kế. Một số người chơi bắt đầu với những ngôi nhà nhỏ, ấm cúng và dần dần mở rộng chúng theo thời gian, trong khi những người khác ngay lập tức bắt đầu xây dựng những dinh thự khổng lồ từ đầu. Mỗi ngôi nhà là duy nhất và phản ánh sự sáng tạo cũng như phong cách cá nhân của người xây dựng. Trong bài viết này tổng hợp những ngôi nhà minecraft đẹp nhất năm 2023, cùng đón xem nhé!

Nhà đầm lầy

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Mặc dù đầm lầy không phải là quần xã sinh vật phổ biến nhưng nó cung cấp một môi trường tuyệt vời để xây dựng những ngôi nhà đặc biệt trong Minecraft. Người chơi có thể lựa chọn xây dựng một ngôi nhà thuyền hoàn chỉnh trên mặt nước. Ngoài ra, loại nhà này cũng có thể được xây dựng trong quần thể Rừng ngập mặn mới.

Ngôi nhà trên cây sồi

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Nếu bạn muốn xây dựng một căn cứ được bao quanh bởi các yếu tố tự nhiên như lá và vỏ cây, ngôi nhà trên cây khổng lồ của YouTuber Shock Frost có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Công trình này yêu cầu tạo ra ngôi nhà và cây cối từ đầu, nhưng kết quả đạt được rất đáng giá: một ngôi nhà được tổ chức tốt, hấp dẫn về mặt hình ảnh với đủ không gian nội thất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ngôi nhà hai tầng

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Trong Minecraft có một ngôi nhà hai tầng biệt lập với hình dáng khác thường, một bên là không gian mở và một bên là phòng kín. Vị trí của các phòng mở và ban công xen kẽ nhau trên mỗi tầng, cho phép thiết kế các phòng khác nhau và sử dụng ban công một cách sáng tạo. Lan can ở mỗi tầng được tạo bằng cách sử dụng các khối thay vì hàng rào truyền thống.

Ngôi nhà hiện đại

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Cộng đồng Minecraft ngày càng quan tâm đến việc xây dựng những ngôi nhà theo phong cách hiện đại bằng cách sử dụng các khối mịn, bóng như bê tông hoặc thạch anh. Những ngôi nhà này thường có số lượng lớn các khối kính, cho phép người chơi nhìn ra thế giới bên ngoài. Ngoài ra, những ngôi nhà hiện đại có thể có bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời. Một khía cạnh quan trọng của phong cách kiến trúc này là nhấn mạnh vào việc tạo ra các đường thẳng thay vì kết hợp nhiều lớp và các chi tiết phức tạp.

Ngôi nhà phong cách nhật bản

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Nhiều người chơi Minecraft nhận thấy kiến trúc kiểu Nhật rất quyến rũ và hấp dẫn về mặt hình ảnh nên họ khao khát tạo ra những công trình kiến trúc như vậy. May mắn thay, YouTuber BlueBits đã tạo ra một ngôi nhà kiểu Nhật rộng rãi và thú vị, sử dụng nhiều khối và các yếu tố trang trí khác nhau, chẳng hạn như ván keo và ván gỗ sồi sẫm màu, để tạo ra một ngôi nhà phức tạp và đẹp mắt mà người chơi khác có thể sao chép.

Biệt thự ảo

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Giả sử bạn đang tìm cảm hứng để xây dựng một căn cứ Minecraft đồ sộ. Trong trường hợp này, YouTuber BigTonyMC đã tạo ra một biệt thự giả tưởng ấn tượng được làm bằng gạch gỗ và đá. Điều làm nên sự đặc biệt của biệt thự này chính là những chi tiết nhỏ trong thiết kế. Các yếu tố như dây leo và đèn lồng, cây leo tường, cửa chớp được xây từ cửa sập và mặt đồng hồ trong các tòa tháp kết hợp với nhau để tạo nên một ngôi nhà đẹp và hấp dẫn về mặt thị giác.

Nhà hobbit

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Những người chơi Minecraft yêu thích loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ đánh giá cao thiết kế ngôi nhà độc đáo này, giống với ngôi nhà của người Hobbit. Trong phim, hobbit là một trong nhiều chủng tộc có nhà thường nằm dưới hoặc bên sườn núi. Tương tự như vậy, những ngôi nhà hobbit trong Minecraft có thể được xây dựng với nhiều phòng và lối đi ngầm khác nhau để mô phỏng giao diện của một ngôi nhà hobbit thực sự.

Nhà ếch

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Ếch là một sự bổ sung gần đây cho thế giới Minecraft, được giới thiệu trong bản cập nhật 1.19 cách đây chưa đầy một năm. Vì vậy, một số người chơi đã nảy ra ý tưởng xây một ngôi nhà hình con ếch khổng lồ trên những bông hoa súng trong hồ. Ngôi nhà hình con ếch lớn hơn nhiều so với con ếch thật và chứa toàn bộ không gian sống bên trong. Lối vào của nó đóng vai trò là phòng khách, trong khi tầng một ở phía trước bạn, tạo thêm sự độc đáo và sáng tạo.

Hầm ngầm

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

Vì người chơi dành nhiều thời gian để khám phá và khai thác các khu vực dưới lòng đất của thế giới ngầm nên nên xây một ngôi nhà hoàn toàn dưới lòng đất với lối vào phía trên. Việc có một ngôi nhà dưới lòng đất cho phép người chơi tiếp cận các mỏ dễ dàng hơn cũng như tạo ra hệ thống lưu trữ lớn đồng thời bảo vệ căn cứ khỏi đám đông thù địch.

Nơi ở hiện đại sang trọng

Những Mẫu Nhà Minecraft Đẹp Nhất Năm 2023

YouTuber OSHACRA đã tạo ra một thiết kế ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp khác, chủ yếu kết hợp các khối thạch anh và bê tông, với sự bổ sung thông minh của gỗ sồi sẫm màu, hàng rào và thậm chí cả cỏ trên mái nhà. Những yếu tố sáng tạo này tạo thêm chiều sâu và đặc điểm cho tòa nhà, khiến ngôi nhà trở thành một sự bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ thế giới Minecraft nào.

Trên đây là tổng hợp những ngôi nhà minecraft đẹp nhất năm 2023 mà chúng tôi tìm hiểu được từ gamehow cho các bạn. Chúc các bạn có thể thiết kế được cho mình một ngôi nhà đẹp mắt và ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.