phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3

Tải phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3 giữ được chất lượng âm thanh cao, ứng dụng thuộc dạng portable chỉ cần download về máy là sử dụng

Việc chuyển mp4 hoặc các tập tin video thành mp3 sẽ có 2 cách phổ biến là dùng phần mềm và những trang web chuyển đổi online. Sau khi test qua nhiều phương pháp. Blog muốn chia sẽ một phần mềm cực kì chất lượng trong việc chuyển đổi này. Đó chính là Format factory.

Thông tin phần mềm chuyển nhạc mp4 sang mp3

FormatFactory là một ứng dụng chuyển đổi đa phương tiện. Nó có tính năng chính là chuyển đổi các tệp video, âm thanh và hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể dùng nối nhiều tệp video thành một.

Đây là phần mềm chuyên chuyển đổi các định dạng video và âm thanh giữ được chất lượng khá tốt. Nó đã được phát hành cũng rất lâu rồi. Tôi đã biết được phần mềm này từ năm 2010.

Hiện nay, ứng dụng này đã phát triển đến phiên bản 5.xx. Phần mềm cũng khá gọn nhẹ, chỉ tầm khoản 80MB.

Download mp3 từ youtube

Đây sẽ là một thông tin thú vị giành cho các bạn đang có ý định chuyển video từ youtube sang mp3. Anh / chị không cần phải tốn nhiều công sức để tải về và chuyển đổi. Quí vị có thể tải trực tiếp mp3 từ youtube. Xem thông tin tại bài viết down mp3 từ youtube

Tải phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3

Trong bài viết này, blog sẽ cung cấp cho các bạn Format factory phiên bản portable. Tức là phần mềm không cần cài đặt vào máy tính.

Download

Cách sử dụng các phần mềm portable

Sau khi tải được phần mềm về máy tính. Anh chị giải nén. Bây giờ, các bạn click vào file Formatfactoryportable.

phan mem chuyen doi mp4 sang mp3 duoi video download convert thanh tai tu cover chuong trinh mien phi
download phần mềm chuyển mp4 sang mp3

Tiếp đến, quí vị Click vào nút như hình minh họa bên dưới.

phần mềm convert mp4 sang mp3
phần mềm convert mp4 sang mp3

Đến đây, chúng ta đã đến được với giao diện làm việc của phần mềm. Anh / chị có thể chuyển thử một file mp4 gọn nhẹ.

phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3
phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3

Nếu anh chị cần một bản cài đặt luôn trên máy tính có thể tìm kiếm trên Google. Quá trình cài đặt cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, mình nhận thấy, bản phần mềm này sử dụng cũng khá tốt rồi.

Mọi người có thể xem cách chuyển đuôi mp4 sang mp3 cực kì chi tiết.

Lời kết

Theo blog đánh giá thì phần mềm chuyển từ mp4 sang mp3 format factory chuyển đổi chất lượng nhất hiện nay. Bản portable được chia sẽ trong bai viết chỉ là phiên bản 2.x. Nếu anh chị cần chất lượng hơn nữa thì nên tìm kiếm phiên bản cài đặt vào máy tính. Tuy nhiên, với phần mềm nhỏ gọn portable này, quí vị cũng sử dụng khá ngon rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.