ứng dụng tải video về máy

Làm sao để tải nhạc, phim trên Youtube hoặc web ? Blog chia sẽ ứng dụng tải video về máy tốt nhất hiện nay và cách tải vô cùng đơn giản

Vì sao cần ứng dụng tải video về máy ?

Viết bài chia sẽ về cách tải video này mình nhớ lại những ngày tập tành sử dụng máy tính. Lúc ấy, tôi đang xem một bộ phim rất hay và có ý định tải về máy để phòng khi chiếc laptop khi có kết nối Internet. Tôi cứ tìm tới – tìm lui mà không thể tìm ra nút download video đâu cả. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình mới nhận ra là cần ứng dụng hổ trợ.

Các ứng dụng hổ trợ tải video rất đặc biệt, nó sẽ tự động hiện nút tải video mỗi khi bạn truy cập vào bất kì trang web có chứa đoạn Clip, phim hay thậm chí là đoạn âm thanh. Khi ấy, mọi người có thể chọn tải về máy hoặc ko tùy sở thích.

Ứng dụng download video số 1 thới giới

Phần mềm hổ trợ tải Video thì có rất nhiều, mình cũng đã thử, test các kiểu và có nhận định riêng là IDM ( Internet Download Manager ) là số 1 về chức năng này.

Giới thiệu phần mềm IDM

Hiện nay, nơi lưu trữ video lớn nhất là https://www.youtube.com/ . Nếu xem video trên Youtube bình thường bạn sẽ không có cách nào tải chúng về máy được. Sau khi cài đặt IDM vào máy tính, bạn sẽ phát hiện thêm một nút Download this video mỗi khi lướt Youtube.

ứng dụng tải video về máy
ứng dụng tải video về máy

Ngoài tính năng bắt video cực kì nhạy, phần mềm IDM còn hổ trợ tải về máy cực nhanh.

Bạn cũng có thể sử dụng vào việc tải tài liệu về máy tính bởi tốc độ được nâng lên rất cao.

Tuy nhiên, điểm bất tiện là IDM phải trả phí, bạn được dùng thử khoảng 15 ngày, sau đó cần trả 1 khoảng tiền cho nhà phát triển. Quí vị có thể lách luật bằng cách sử dụng bản Crack.

Cách tải ứng dụng tải video

Tải từ trang chủ

Link tải từ trang chủ: https://www.internetdownloadmanager.com/

tải ứng dụng tải phim
tải ứng dụng tải phim

Nếu tải về từ trang chủ bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong khoảng 15 ngày. Các bạn có thể tận dụng để trải nghiệm.

Việc cài đặt là rất đơn giản, bạn chỉ việc đúp vào file cài đặt và nhấn vào next , next, —) Yên tâm không có virus vì đây là một phần mềm chính hãng rất nổi tiếng.

Tải bản Crack

Nếu bạn muốn sử dụng IDM vĩnh viễn mà không mất tiền thì có thể tìm bản Crack. Quí vị có thể tìm trên trên mạng bằng từ khóa idm silent

Mình gợi ý một diễn đàn về phần mềm rất hay : https://vn-z.vn/threads/idm-6-38-build-2-1-8-2020-ung-dung-ho-tro-download-file-tot-nhat.4895/

Phần mền rất sẽ tiềm ẩn virus, anh / chị cần tìm hiểu kĩ hoặc chấp nhận rủi ro nhé.

Cách sử dụng

Sau khi cài đặt xong IDM sẽ xuất hiện nút dowload video như ảnh minh họa bên dưới. Nếu không có nút tải, quí vị khởi động máy tính và kiểm tra lần nữa nhé.

ứng dụng tải phim về máy
ứng dụng tải phim về máy

Công việc tải video về máy lúc này khá đơn giản, bạn bấm vào nút dowload và chọn nơi lưu là xong.

Phương pháp tải Video ko cần ứng dụng

Trong trường hợp, anh / chị ngại sử dụng bản Crack IDM, mình đề xuất một phương pháp khác. Quí vị xem bài viết này: tải video youtube không cần phần mềm

Lời kết

Hiện nay, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều Blog giới thiệu các ứng dụng tải video về máy khác nhau. Mình cũng đã test rất nhiều ứng dụng và đưa ra kết luận là chỉ nên dùng IDM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.