mẫu template blogspot cá nhân

Share template blogspot cá nhân đơn giản mà đẹp, những mẫu template blogspot cá nhân này có giao diện điện thoại chuẩn đẹp

mẫu template blogspot cá nhân
mẫu template blogspot cá nhân

Có gì đặc biệt ở những mẫu template này ?

  • Tất cả những mẫu theme cho Blogger được chia sẽ ở đây đều miễn phí. Giao diện template sẽ được giữ nguyên xi cho anh em dễ dàng tùy biến theo sở thích.
  • Những mẫu template này đa số đều ở dạng blog cá nhân. Chúng được tôi tuyển chọn trên Internet. Một số mẫu đã được mua, phần còn lại là miễn phí từ tác giả.
  • Do mình thường xuyên sử dụng blogspot nên các mẫu đều thân thiện với máy tính, dị động và cả Google nữa.
  • Các mẫu này, tôi đã xem qua cách cấu hình, cài đặt tùy chỉnh. Do đó, mình có thể hổ trợ mọi người một phần nào đó trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Template có chuẩn seo không

Đa số những người tìm kiếm template blogspot là dân seo và người mới tìm hiểu về Blog. Nhưng bạn đã quan tâm đến chuẩn seo thì chắc hẳn là 1 Seoer. Trãi qua một thời gian sử dụng Blogger, tôi nhận thấy tất cả những themes blogger chia sẽ trên mạng đều chỉ đáp ứng một phần nào đó cho dân seo.
Mặt khác, cái gọi là chuẩn seo cũng khá mơ hồ. Đa phần đều do dân seo tự nghĩ ra. Thậm chí các công cộng cũng thế. Dĩ nhiên, đó là suy nghĩ cá nhân.
Đối với tôi, chuẩn template sẽ dựa theo chuẩn Seoquake, PageSpeed Insights, mobile friendly và Google Webmater tool
Cho dù, quan điểm về chuẩn seo của bạn thế nào đi nữa thì những mẫu template muốn như ý thì phải chỉnh sửa mà thôi.

Share template blogspot cá nhân

1. Magone

MagOne
MagOne
Đây là mẫu template khá đẹp do người Việt Nam code. Mẫu này có 16 giao diện tùy biến. Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần và chọn giao diện tùy ý. Template có giao diện cho điện thoại di động cũng khá ok. Còn rất nhiều chức năng đang chờ bạn khám phá. Nhưng để dễ dàng sử dụng hơn, bạn nên xem bài hướng dẫn tạo blogspot. Ở bài viết này, mình dùng chính Magone để chia sẽ cách làm Blog cơ bản.

2. Infinite

Infinite AMP Blogger Template
Infinite AMP Blogger Template
Một mẫu blogspot mình rất thích bởi màu sắc và sự đơn giản. Chính vì thế, tôi đã lựa chọn nó làm giao diện chính cho blog. Thêm một điểm đặc biệt của mẫu template này là thân thiện với di động và load khá nhanh. Tuy nhiên, bạn cần phải biết một chút code thì mới sử dụng được mẫu này nhé.

DEMO     DOWNLOAD

3. Maknyus

Maknyus
Maknyus

Về giao diện và cài đặt thì theme này khá giống với Infinite. Điểm khác biệt có lẽ nằm ở màu sắc tươi sáng. Mình đưa vào bộ sưu tầm tepmplate cá nhân nhằm mục đích để anh / em có thêm sự lựa chọn.

DEMO    DOWNLOAD

4. Easy Grid

Easy Grid
Easy Grid

Giao diện vừa đơn giản, lại vừa bắt mắt. Bố cục trang chủ rất thích hợp giành cho một blog về thời trang. Demo  Download

5. Manual Template

Manual Template
Manual Template

Bạn có thể tạo một blog nhỏ sử dụng theme Manual này để giới thiệu về bản thân. Quí vị cũng có thể giới thiệu một dịch vụ hoặc sản phẩm nho nhỏ. Mẫu này hướng đén sựu đơn giản.

Demo  Download

Lời kết

Một đều thật thiếu sót khi chia sẽ blogspot mà không có một kho template giành cho người đọc. Do đó, Blog sẽ tập hợp những mẫu template blogspot cá nhân ở bài viết này để chia sẽ với các bạn. Điểm đặc biệt của các mẫu này nằm ở giao diện đơn giản và đã được thử nghiệm bởi Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.