tìm facebook qua tên và ngày sinh

Hướng dẫn cách tìm facebook qua tên và ngày sinh rất chi tiết , bài chia sẽ sử dụng những tính năng mới nhất từ Facebook

Vì sao không dùng ngày sinh để tìm Facebook

Mọi người không nên chỉ dựa vào thông tin về ngày tháng năm sinh của một ai đó mà tìm kiếm nick facebook của họ. Bởi vì tỉ lệ thành công sẽ là rất thấp. Vì đa số, mọi người khi lập facebook mới ít khi chọn ngày tháng năm sinh đúng đời thật. Mặc khác, bạn sử dụng ngày tháng năm sinh sẽ có sự trùng lặp rất lớn trên hệ thóng FB.

Những lưu ý tìm facebook qua tên

Tỉ lệ thành công khi dùng tên để kiểm tra tài khoản facebook cũng khá cao nhưng không phải là tuyệt đối. Như bạn biết đấy, những người dùng fb cũng thường hay sử dụng nick name chứ không phải tên thật. Vì thế, quí có thể không tìm thấy được nick của họ. Trong trường hợp này, anh chị xem thêm bài viết tìm fb qua sdt

Cách tìm facebook qua tên và ngày sinh

Blog sẽ hướng dẫn mọi người những tính năng mới nhất nhé. Hệ thống Facebook thường xuyên cập nhật nên các bạn có thể sẽ không áp dụng được kĩ thuật cũ. Quí vị xem tiếp phần nội dung bên dưới.

Sử dụng máy tính

tìm facebook qua tên và ngày sinh
tìm facebook qua tên và ngày sinh
  1. Đầu tiên, các bạn gõ tên vào ô tìm kiếm và bấm phím enter.
  2. Quý vị chọn tab Mọi người.
  3. Lúc này, anh chị xem phần tùy chọn bên tay trái. Các bạn sẽ thấy một số chức năng như trường học, nơi ở, công ty …. Bạn chọn theo suy nghĩ riêng nhé. Sau đó Facebook sẽ lọc ra danh sách trùng khớp nhất bên tay phải. Các bạn dò tìm nick ở đấy nhé.

Các bạn cũng nên thử với tên mà không có họ và chữ lót.

Sử dụng điện thoại

Phần sử dụng trên app điện thoại cũng khá giống với máy tính.

Tìm fb bằng tên
Tìm fb bằng tên

Các bạn bấm vào nút tìm kiếm trên gốc phải.

tìm facebook qua tên
tìm facebook qua tên

Sau đó, anh / chị cũng nhập tên và lọc tìm kiếm như trên máy tính.

Lưu ý: tỉ lệ thành công khi sử dụng tên khá cao nhưng không phải tuyệt đối. Trong trường hợp không tìm thấy kết quả như mong muốn. Quí vị xem lý do và cách gợi ý xử lý ở đầu bài viết.

Lời kết

Cách tìm facebook qua tên và ngày sinh chỉ đơn giản là nhập tên vào ô tìm kiếm. Sau đó, chúng ta sử dụng tính năng lọc kết quả theo tiêu chí riêng. Nếu người mà bạn đang tìm kiếm sử dụng đúng tên và đăng kí các thông tin trên facebook trùng khớp với tiêu chí lọc thì quí vị sẽ dễ dàng tìm được nick của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.