Shipper Shopee

Không biết là shopee có giao hàng chủ nhật không ? Đặt thành công đơn hàng thì bao lâu Shiper mới giao hàng đến nơi nhỉ ?

Khi chúng ta đặt mua hàng qua shopee thì có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Nhất là các bạn mua hàng lần đầu tiên. Hôm nay, blog chia sẽ về vấn đề giao hàng của bên Shopee.

Shopee có giao hàng chủ nhật không ?

Theo lịch làm việc bên shopee, họ chỉ xử lý công việc từ thứ 2 đến thứ 7. Điều này đồng nghĩ với việc: ngày chủ nhật sẽ không giao hàng. Anh / chị xác minh thông tin tại đây.

shopee có giao hàng chủ nhật không
shopee có giao hàng chủ nhật không

Tuy nhiên, anh / chị xem thêm phần ngoại lệ bên dưới nhé.

Có trường hợp ngoại lệ không ?

Hiện nay, trên một số cửa hàng ở sàn thương mại điện tử Shopee có thêm lựa chọn vận chuyển hàng hóa. Bạn xem ảnh minh họa bên dưới. Ở shop này, chúng ta có  thể lựa chọn người bán tự vận chuyển. Khi bạn thấy được chức năng này và đang cần gấp một món hàng thì liên hệ với người bán để nắm thông tin chính xác hơn.

chọn vận chuyển shopee
chọn vận chuyển shopee

Nhưng chức năng này cũng có phần hạn chế. Bởi vì, đa số người bán hàng trên shopee đều ở Hà Nội hoặc TPHCM. Vì thế, họ cũng không thể chuyển hàng trong phạm vi quá xa được.

Bao lâu nhận được hàng

Đặt hàng trên Shopee đa số là xử lý bằng hình thức Online. Mặc dù, mua hàng trực tuyến là rất thuận tiện như cũng có mặt trái của nó. Thời gian nhận hàng là một trong những vấn đề ấy. Anh / chị xem thêm phần thời gian giao hàng của shopee

Quí vị cũng đừng quá lo lắng về thời gian. Hiện nay, việc nhận hàng là khá nhanh, chậm nhất chỉ 1 tuần sau khi hoàn thành đơn hàng.

Lời kết

Tóm lại shopee có giao hàng chủ nhật không ? câu trả lời là không. Tuy nhiên, Shopee có thêm tính năng mới là người bán giao hàng. Do đó, bạn có thể tìm hiểu thêm phần này để có thể nhận được hàng nhanh hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.