thời gian giao hàng của shopee

Sau khi đặt đơn hàng thành công thì thời gian giao hàng của shopee là bao lâu ? Chúng ta có thể dự đoán được thời gian này không ?

Thời gian giao hàng của shopee là bao lâu ?

Trong bài hướng dẫn đặt hàng shopee, mình đã quyết định đặt một đơn hàng từ a đến z để chia sẽ đầy đủ và chân thật nhất về việc mua hàng trên shopee. Đối với đơn hàng này, mình đã nhận được trong vòng 3 ngày.

Tuy nhiên, khi bạn mua hàng thì có một số các yếu tố dẫn đến thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Nhưng theo blog, quí vị sẽ nhận được món hàng chỉ trong vòng 1 tuần.

Những đặc điểm cần chú ý khi đặt hàng

Dù quí vị có mua hàng online trên bất kì một sàn thương mại điện tử nào thì cũng có một vài yếu tố cơ bản sẽ quyết định thời gian nhận hàng. Bên dưới là những yếu tố mà blog muốn chia sẽ cho người mới.

Shop hoạt động thường xuyên

Ở mỗi sản phẩm, quí vị sẽ bắt gặp thời gian hoạt động của shop. Nó nằm ở gốc bên tay trái. Để dễ hiều hơn, bạn xem ảnh minh họa bên dưới. Anh / chị sẽ bắt gặp shopkhanhnguyet đã online vào 8 phút trước. Do đó, tôi có thể dự đoán là giang hàng hoạt đọng thường xuyên và người bán rất quan tâm đến Shopee. Vì thế, họ sẽ xử lý đơn hàng rất nhanh.

 

Hoạt động Shop
Hoạt động Shop

Trong trường hợp, shop vào cách đây 1 tuần hoặc 1 tháng thì sao ? Theo blog, bạn nên bỏ qua những người bán như vậy.

Người bán hàng đang ở khu vực nào ?

Khi mọi người tìm kiếm sản phẩm, bạn sẽ biết được khu vực người bán hàng đang sống. Bây giờ, quí vị hãy tưởng tượng. Mình đang ở tỉnh Đồng Tháp và người bán ở Hà Nội thì sao ? Chắc chắn thời gian sẽ chậm hơn vài ngày.

thời gian giao hàng shopee
thời gian giao hàng shopee

Ở phần này, nếu anh / chị cần một món hàng nhanh thì nên chọn người bán ở khu vực gần mình nhất.

Bên vận chuyển hàng

Ở mỗi sàn thương mại điện tử sẽ có những cách vận chuyển khác nhau. Mỗi shop cũng có cách vận chuyển khác nữa.

Anh / chị xem ảnh bên dưới. Quí vị sẽ chú ý đến người bán tự vận chuyển. Nếu quí vị chọn hình thức này thì sao nhỉ ? Bạn chỉ đơn giản là chat với Shop và hỏi thời gian hàng đến nơi. Thời gian nhận hàng có thể là vài giờ.

thời gian giao hàng của shopee
thời gian giao hàng của shopee

Dự đoán thời gian hàng đến nơi

Vậy câu hỏi đặt ra là: làm sao để biết được thời gian chính xác nhất.

Chat shopee
Chat shopee

Bạn chat với người bán món hàng đó để tìm hiểu thời gian nhận hàng nhé.

Lời kết

Có rất nhiều yếu tố dẫn đến thời gian giao hàng của shopee. Theo blog, bạn sẽ nhận được hàng khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, anh chị nên chat với shop để có thông tin chính xác hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.