shop mall trên shopee là gì

Chia sẽ thông tin shop mall trên shopee là gì ? chúng ta có nhất thiết phải chọn nhãn mác này khi đặt hàng trên hệ thống shopee không ?

Shopee là gì ?

Shopee là gì
Shopee là gì

Trước khi tìm hiểu về Shop mall thì blog chia sẽ một vài chi tiết hè hệ thống bán hàng Online Shopee. Hệ thống này được thành lập và phát triển ở Singapore. Người sáng lập là ông Forrest Li. Anh / chị xem thêm thông tin tại bài viết giới thiệu về công ty shopee

Mình bắt đầu tìm hiểu và đặt hàng trên mạng đầu tiên là hệ thống Lazada. Đây là một hệ thống thương mại điện tử tiên phong ở thị trường Việt Nam. Cách hoạt động của Shopee cũng tương tự như Lazada. Theo nhiều người đánh giá, thời gian gần đây số người mua hàng trên Shopee đang dẫn đầu ở VN về cung cấp sản phẩm qua kênh online.

Shop mall trên shopee là gì ?

Đặc điểm nhận dạng của Shopee mall là các sản phẩm đều được gắn nhãn Mall. Anh / chị có thể vào mục chuyên bán hàng này tại Shopee Mall. Vậy nó có gì đặc biệt ?

shop mall trên shopee là gì
shop mall trên shopee là gì

Anh / chị cứ hiểu đơn giản. Các sản phẩm có gắn mall thì được bên Shopee bảo đảm chất lượng đúng với những gì mà người bán cung cấp thông tin.

Còn Shop mall là những gian hàng đã đủ tiêu chuẩn bán những sản phẩm gắng nhãn mac Mall.

Ví dụ:

Shop thường: Giang hàng bán phụ kiện tóc

Shop Mall: Giang hàng bán sữa

Shopee Mall là tất cả ?

Trong bài hướng dẫn mua hàng trên shopee, mình có đề cập đến việc mua những sản phẩm chất lượng cho người mới. Nếu quí vị đặt hàng trên shopee lần đầu thì nên chọn Shop Mall để được an toàn hơn. Vì dù sao, những người bán này cũng đã được bên shopee kiểm duyệt.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả. Nếu anh / chị cứ chăm chăm và Shop mall mà bỏ qua những người bán khác thì thật là đáng tiếc. Số lượng những giang bán được kiểm duyệt chỉ chiếm phần trăm rất nhỏ. Và những sản phẩm gắn mác Mall chưa hẳn đã làm vừa lòng bạn.

Theo ý kiến của blog, anh chị đang kiếm kiếm sản phẩm thì chọn chuyên mục Mall trước. Sau đó, bạn có thể dạo quanh các giang hàng khác để tìm được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp nhất. Cuối cùng chúng ta mới đưa ra quyết định mua hàng. Anh / chị xem thêm kinh nghiệm mua hàng trên shopee

Lời kết

Tóm lại shop mall trên shopee là gì ? Đây là những giang hàng đã được Shopee kiểm duyệt và có chính sách đảm bảo chất lượng riêng. Những sản phẩm của các shop này được nhận diện bởi nhãn Mall.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.