bộ cài win 10 64bit full

Hướng dẫn cách tải bộ cài win 10 64bit full và 32 bit từ trang chủ microsoft, nguồn cài hoàn toàn sạch, bạn không cần bận tâm đến virus

Hiện nay, công ty microsoft đã không còn hổ trợ win7. Mặc dù, các bạn có thể cài đặt và sử dụng bình thường nhưng nhà phát hành sẽ không còn cập nhật, vá lỗi … nữa. Đây cũng là một điều khá đáng tiếc vì em là fan của win 7. Nhưng đây cũng là một cơ hội để chúng ta tìm hiểu win 10.

Giới thiệu bộ cài win 10 64bit full, 32 bit

bộ cài win 10 64bit full
bộ cài win 10 64bit full

Ở thời điểm hiện tại, trang chủ của hệ điều hành windows 10 là microsoft đã cho người dùng tải bản cài đặt về máy tính. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo được 1 chiếc usb cài win 10 trực tuyến. Nói cách khác, quí vị có 2 lựa chọn là tải bộ cài đặt về lưu trữ trong máy tính và tạo chiếc usb cài win. Trong bài viết này, blog chia sẻ cách tải file cài đặt về máy tính. Nếu bạn cần tìm hiểu về cách tạo usb cài win thì có thể đến với bài viết cách cài win 10 từ usb

Do chúng ta có thể tải win 10 từ trang chủ nên anh / chị đừng nên tải ở các nguồn khác để phòng tránh virus và phần mềm dán đệp.

Tải file cài đặt về máy tính rất thuận tiện khi bạn cần sử dụng về sau nhưng có điều bất tiện là quí vị cần tìm hiểu thêm phương pháp tích hợp vào usb hoặc các cách cài đặt khác.

Nên tải 64 bit hay 32 bit

Hiện nay, em khuyên mọi người nên chuyển sang sử dụng bản 64 bit. Bởi vì, nhiều phần mềm đã không còn hổ trợ bản 32 bit nữa. Nếu anh / chị cài bản 32 thì rất có thể không sử được 1 số phần mềm cần thiết. Tuy nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào chiếc laptop của bạn nữa. Trong trường hợp, máy tính không thể chạy được bản 64 bit thì các bạn hãy chuyển sang 32 bit.

Nếu anh / chị đang đọc phần bài viết này mà không hiểu số bit là gì thì tham khảo xem máy tính bao nhiêu bit.

Video hướng dẫn tải windows 10

Cách tải win 10 là rất đơn giản, bạn xem qua video là làm được. Tuy nhiên, thời gian tải sẽ khá lâu do dung lượng của file khá lớn. Các bạn cần khoảng 1 tiếng để hoàn thành.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Lời kết

Do thời điểm hiện tại có rất nhiều phần mềm không hổ trợ bản 32 bit nên blog khuyên mọi người nên tải bộ cài win 10 64bit full. Quí vị chỉ nên sử dụng bản 32bit trong trường hợp máy tính quá yếu. Các bạn sẽ dễ dàng tải được cả 2 phiên bản bằng cách xem video bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.