sofia vergara là ai

Tìm hiểu Sofia Vergara là ai? Cô gái đa tài gốc Colombia từ bỏ đại học theo đuổi sự nghiệp diễn viên trở thành nữ minh tinh có thu nhập khủng.

Sofia Vergara là ai?

sofia vergara là ai
sofia vergara là ai

Sofia Vergara sinh ngày 10/07/1972, ở Barranquilla, Colombia. Sofia vừa là một nữ diễn viên vừa là một người mẫu. Ngoài ra, nữ diễn viên đa tài này còn là người dẫn chương trình truyền hình, nhà sản xuất và diễn viên hài. Cô đã từng theo học tại một trường đại học ở Colombia khóa học ba năm về nha khoa, nhưng cuối cùng cô ấy đã bỏ dở việc học để theo đuổi sự nghiệp diễn viên của mình.

Sự nghiệp của Sofia Vergara

Sofia Vergara bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình ngay từ khi còn nhỏ. Năm 17 tuổi, cô được một nhiếp ảnh gia tình cờ phát hiện trên bãi biển và Vergara bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh thông qua việc làm người mẫu quảng cáo của Pepsi cho các thị trường Mỹ Latinh. Sau khi bỏ dở việc học đại học, cô chuyển đến Miami để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Trước đó, cô cũng đã làm người dẫn chương trình trong một vài chương trình của Colombia.

Vergara nổi lên trong khi đồng tổ chức hai chương trình truyền hình cho kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha Univision vào cuối những năm 1990, sau khi chuyển đến Hoa Kỳ, cô tham gia dẫn chương trình du lịch Fuera de Serie và sau đó là chương trình tạp kỹ A Que No Te Atreves. Cô cũng thu hút sự chú ý của khán giả nói tiếng Anh với vẻ ngoài quyến rũ trong lễ trao giải American Comedy năm 1995. Vào năm 1996, Vergara thật đáng gờm khi cô nhận được giải thưởng Người phụ nữ gốc Tây Ban Nha của năm. Tuy nhiên, bi kịch cũng xảy ra trong thời gian này, khi anh trai của Vergara bị giết bởi một nhóm tội phạm tại quê nhà.

Năm 1999, cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình với một tập phim của “Baywatch”. Sau đó, cô đóng vai chính trong một số phim truyền hình và những vai nhỏ trong một vài phim điện ảnh. Năm 2005, cô được vào vai Lola Hernandez trong bộ phim truyền hình “Hot Properties”. Và cũng xuất hiện trong bộ phim “Meet the Browns” của Tyler Perry vào năm 2008 và “Madea Goes to Jail” vào năm 2009.

Hơn nữa, vào năm 2009, cô đã nhận được vai chính trong một bộ phim truyền hình dài tập và tham gia vào dàn diễn viên của “Modern Family” trong vai Gloria Delgado-Pritchett. Phim giúp cô nhận 5 đề cử Quả cầu vàng, 4 giải Emmy và 7 giải Screen Actors Guild. Ngoài ra, cô đóng vai chính trong các bộ phim khác như “The Three Stooges”, “Chef”, Hot Pursuit “,” Machete Kills “,” The Emoji Movie “,” The Con is On “, v.v.

Sofia Vergara- một nữ minh tinh có mức thu nhập khủng

Theo Forbes, cô là một trong những người có mức lương cao nhất ở Hollywood. Theo Forbes (năm 2015), cô có thu nhập trung bình hàng năm là 28,5 triệu USD. Nhưng trong năm 2016, cô ấy đã kiếm được nhiều hơn thế, tức là đạt tới 43 triệu USD.

Ngoài ra, mỗi tập cho Modern Family, giúp Vergara thu về đến 500.000 USD. Sofia Vergara còn có cho riêng mình những bộ sưu tập quần áo và trang sức cũng mang lại cho cô một số tiền khá lớn. Chính vì những điều này, tên của cô thường xuyên được đưa vào danh sách sao nữ thu nhập cao nhất thế giới.

—) từ khóa tìm kiếm bài viết: sofia vergara là ai, sofia vergara la ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.