lấy link ảnh

Hướng dẫn cách lấy link ảnh trên mạng đơn giản, bạn sẽ dễ dàng có được đường link ảnh từ bất kì trang web nào để phục vụ công việc

Đôi khi trong quá trình làm việc, chúng ta cần 1 link ảnh trên mạng để xử lý một vấn đề gì đó. Hôm nay, blog sẽ hướng dẫn cách để có được 1 đường link ảnh thật chi tiết nhé.

Lấy link ảnh có sẳng trên mạng

Phần bài viết này, mình chia sẽ cách để lấy 1 đường link đơn giản nhất trên bất kì 1 website nào. Quí vị sẽ thấy thật đơn giản đến bất ngờ.

lấy link ảnh
lấy link ảnh

Anh / chị chỉ cần Click phải chuột vào ảnh —) chọn Copy image address là được. Bây giờ, quí vị đã có đường link của ảnh trong bộ nhớ máy tính. Quí vị có thể dán link đó vào chương trình soạn thảo văn bản hay bất cứ nơi nào mình muốn.

Ảnh trong máy tính

Trong trường hợp, anh / chị cần link ảnh trên máy tính thì sao nhỉ ?

Quí vị xử lý vấn đề này bằng cách đưa ảnh lên mạng trước. Sau đó, chúng ta có thể copy link như hướng dẫn bên trên.

Việc đưa ảnh lên mạng sẽ có rất nhiều cách. Anh chị vào bài viết up anh để lược chọn một dịch vụ thích hợp nhé.

Nguồn ảnh chất lượng

Tìm ảnh trên google

Thêm một chia sẽ khá hay liên quan đến việc lấy link ảnh. Trước khi, bạn quyết định sử dụng một bước ảnh nào đó thì nên tìm kiếm những hình ảnh chất lượng và phù hợp hơn. Quí vị nên vào Google —) gõ từ khóa liên quan đến ảnh —) sau đó chuyển sang tab Hình ảnh.

cách lấy link ảnh
cách lấy link ảnh

Những trang web lưu ảnh đẹp

Trên thới giới internet luôn lưu giữ những điều bí ẩn và bất ngờ. Đối với hình ảnh cũng thế, anh chị sẽ bất người với những bức ảnh tuyệt đẹp khi tìm kiếm ở những trang web được liệt kêt bên dưới.

  • https://500px.com/ đây là nơi lưu giữ ảnh của các chuyên gia.
  • https://www.canva.com/photos/free/ ngoài những bức ảnh đẹp, bạn còn có thể tự thiết kế ảnh cho mình.
  • https://www.flickr.com/ anh / chị có thể tìm ảnh và lưu trữ trên hệ thống này.
  • https://www.pinterest.com/ hệ thống lưu trữ tương tự như flickr, đây là một website đang phát triển mạnh trong thời gian gần đây.
  • Còn khá nhiều trang web khác nữa ….. Anh chị tìm kiếm ảnh đẹp từ các website bên trên nhé. Mình sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới.

Lời kết

Cách lấy link ảnh chỉ đơn giản là Click phải vào nó và copy link mà thôi. Trong trường hợp, anh chị cần link tấm ảnh trên máy tính thì chỉ việc đưa nó lên mạng trước là được thôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.