đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính

Hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên máy tính và điện thoại rất dễ dàng đến mức sẽ gây bất ngờ giành cho bạn

Hiện nay , Facebook được xem là mạng xã hội lớn nhất thới giới. Ở Việt Nam , Facebook thậm chí còn vượt xa hơn một mxh nữa. Do đó việc sở hữu nhiều nick Facebook là điều hết sức bình thường . Tuy nhiên, về điều khoản sử dụng thì họ chỉ cho phép sở hữu 1 nick mà thôi. Nếu cần thêm tk mới thì quí vị có thể xem bài viết : đăng ký face book

Đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính

Đầu tiên sẽ là phần giành cho máy tính . Bạn sẽ dễ dàng đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản rất dễ dàng.

Tài khoản 1

Nick này sẽ là tk chính được giữ trong web và bạn không muốn thoát ra . Vậy thì , quí vị không cần thoát nữa và xem phần bên dưới để biết cách đăng nhập cho nick 2 .

Tài khoản 2

tab ẩn danh google chrome
tab ẩn danh google chrome

Bất kì một trình duyệt web nào cũng có chế độ ẩn danh . Hiện nay , đa số mọi người thường dùng Chrome để truy cập web. Bạn có thể xem thêm bài viết: mở tab ẩn danh trên google chrome

Lưu ý: Bạn ko sử dụng được ẩn danh thì hãy mở thêm 1 trình duyệt web khác. Ví dụ: bạn đang dùng Cốc Cốc thì có thể bật Chrome hoặc ngược lại.

Cách đăng nhập 2 nick facebook cùng lúc trên điện thoại

Việc đăng nhập 2 tk Face trên điện thoại có vẽ đơn giản hơn .

Nick 1

Tài khoản chính chắc chắn đã nằm trong app Facebook rồi . Đa số mọi người đều sử dụng app để chat Face . Vậy tài khoản 2 chúng ta sẽ xử lý thế nào ?

Nick 2

Ních Facebook thứ 2 , bạn mở web lên và đăng nhập bình thường.

Cách xử lý khá đơn giản và bất người cho người mới đúng không ?

Cách đăng nhập nhiều nick

đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính
đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính

Cho dù bạn sử dụng điện thoại hay máy tính đều có thể dùng cách này để đăng nhập thật nhiều nick cùng lúc . Quí vị tìm hiểu thêm về chế độ ản danh của trình duyệt web . Mỗi trình duyệt cách bạn sẽ đăng nhập được 2 nick cùng lúc. Bạn muốn lên 4 nick thì bật 1 trình duyệt khác là được .

Ngoài ra, blog cũng đề xuất 1 phương pháp cũng khá hay nữa là tạo nhiều tài khoản trên Google Chrome.

Lời kết

Tóm lại cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên máy tính hay điện thoại là dùng nhiều trình duyệt khác nhau và thêm chế độ lướt web ẩn danh . Với phương pháp này , bạn có thể đăng nhập rất nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.