Công cụ xem trước title và description

Chia sẽ công cụ xem trước title và description giành cho blogspot, tool đơn giản nhưng rất hiệu quả trong tốt ưu 2 phần onpage khá quan trọng

Công cụ xem trước title và description mỗi khi viết bài mới

Tầm quan trọng của Title và description trong Seo

Trước đây có thể nói đây là 2 phần cực kì quan trọng trong Seo Onpage. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài hướng dẫn các thủ thuật để tối ưu 2 phần này. Thậm chí, các Seoer còn nhòi nhét từ khóa vào hai anh này một cách rất khủng khiếp. Chính vì như thế, Google đã hạ tầng quan trọng của chúng xuống. Như các bạn thấy đấy, đây chính là phần mà khách hàng sẽ thấy đầu tiên khi tìm kiếm từ khóa mà chúng ta đã Seo lên Top. Vậy thì, mọi người cũng vẫn cần tối ưu. Nhưng chúng ta cần làm một cách nghệ thuật hơn.

Để viết được những phần này sao cho thật độc đáo thì mọi người có thể tìm kiếm những bài hướng dẫn khác, ở những trang Seo thật uy tín. Ở đây mình chỉ muốn giới thiệu đến quí vị một công cụ sẽ giúp chuẩn đoán kết quả khi viết phần titile và description cho bài viết mới.

Công cụ xem trước title và description

Thông thường, người tạo Blogspot đã bật sẵn theo mô tả cho từng bài viết. Nếu Blog là do chính bạn tạo ra thì tính năng này chưa được kích hoạt. Vì thế, bạn có thể xem bài này Chèn thẻ meta description vào blogspot cho từng bài viết. Đây là phần cài đặt mà chỉ cần mọi người bật một lần là được.

seomofo.com

Các bạn mở công cụ này lên Chrome nhé: https://seomofo.com/snippet-optimizer.html
Đây là một công cụ Online thì chắc chắn phải cần Internet. Khi mọi người thêm vào từng thành phần thì phía dưới sẽ hiển thị kết quả chuẩn đoán cho chúng ta xem và tùy chỉnh. Bạn thử gõ dư description thì công cụ cũng cho chúng ta thấy phần mà google sẽ cắt bỏ. Đây là một công cụ cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần xem tới, xem lui vài ba lần là nắm rõ được cách thức hoạt động của nó.

Lời kết

Tóm lại: chức năng của công cụ này cũng khá đơn giản. Nó sẽ hiển thị trước phần title và descripton trên công cụ tìm kiếm. Do mình nhận thấy công cụ khá hay nên chia sẽ cho mọi người một chút thông tin nhỏ này. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng nó thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến kết quả Seo Top của bạn cả. Nhưng các bạn cũng nên sử dụng nó một đôi lần và có thể nó sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn. Mọi người cũng nên nhớ rằng công cụ này là hoàn toàn miễn phí đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.