Charlotte Trippier là vợ của một vận động viên thể thao người Anh. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của Kieran Trippier, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho đội tuyển quốc gia Anh và câu lạc bộ La Liga Atlético Madrid. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vợ Kieran Trippier là ai được tổng hợp nguồn từ xem bóng đá qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Charlotte Trippier

Cô vợ kín tiếng của Kieran Trippier

Charlotte Trippier sinh năm 1993 và sẽ 30 tuổi vào năm 2023 . Cô lớn lên ở Anh. Cung hoàng đạo của anh ấy vẫn chưa được biết. Về trình độ học vấn, cô bắt đầu học tại một trường cao đẳng địa phương và sau đó tốt nghiệp một trường đại học ở Anh.

Cô dâu nổi tiếng được sinh ra với bố mẹ đáng yêu ở Vương quốc Anh. Quốc tịch của cô là người Anh và cô thuộc nhóm dân tộc da trắng. Người đẹp vẫn chưa tiết lộ nghề nghiệp của bố hoặc mẹ. Cô cũng tự nhận mình là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo.

Charlotte xuất thân từ một gia đình giàu có và sống với bố mẹ trước khi kết hôn. Cô cũng có một người chị gái, Rosie Wray, sống ở London và làm việc với Charlotte. Cô ấy nói tiếng Anh trôi chảy.

Tên thật đầy đủ Charlotte Trippier.
Tuổi 30 năm.
Nghề nghiệp Xã hội thế gian.
năm sinh 1993
Nơi sinh Anh, Vương quốc Anh.
Nơi ở hiện tại Madrid, Tây Ban Nha.
Giáo dục Bằng cấp.
Quốc tịch Người Anh.
Giá trị ròng 2 triệu USD – 3 triệu USD
Dân tộc Người da trắng Tây Ban Nha da trắng.
Chiều cao (xấp xỉ) Tính bằng feet inch – 5′ 8″
Trọng lượng (xấp xỉ) Tính bằng kilôgam – 58-64 kg
Tôn giáo Kitô giáo.
Tình trạng hôn nhân Đã cưới.
Chồng Kieran Trippier.
Những đứa trẻ 1. Jacob Trippier
2. Esmée Rose Trippier
Màu mắt Màu xanh da trời.
Màu tóc Tóc vàng.

Sự nghiệp của Charlotte Trippier

Charlotte Trippier – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Trippier là một quý cô quyến rũ. Cô ấy là một người hoạt động xã hội trong nghề, cô ấy và chị gái Rosie Wray liên tục đăng những bức ảnh thời trang và người mẫu ngẫu nhiên lên Instagram. Họ có hơn 1.975 người theo dõi trên tài khoản kết hợp của họ, “@styleupsisters”. Hơn nữa, vào ngày 12 tháng 10 năm 2020, bộ đôi chị em bắt đầu đăng bài ở đó.

Tất cả họ đều làm việc cùng nhau để quảng bá các thương hiệu và doanh nghiệp khác nhau. Cô cũng nhận được nhiều dự án khác nhau liên quan đến quảng bá, tài trợ, v.v. vì sự nổi tiếng của anh ấy

Giá trị ròng của Charlotte Trippier

Giá trị ròng của Charlotte Trippier là bao nhiêu? Cô kiếm được tiền từ công việc của mình và đi du lịch khắp thế giới cùng chị gái và chồng. Giá trị tài sản ròng của Charlotte Trippier ước tính vào khoảng 2 triệu đến 3 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023.

Chồng và các con của Charlotte Trippier

Chồng của Charlotte Trippier là ai? Charlotte và Kieran gặp nhau khi còn nhỏ và tình bạn của họ phát triển thành tình yêu. Yêu nhau nhiều năm, cuối cùng họ đã đính hôn vào tháng 6/2015. Ngày 6/6/2016, họ kết hôn sau một năm đính hôn bằng một lễ cưới hoành tráng ở Síp.

Cặp đôi có hai con, một trai và một gái. Jacob Trippier, đứa con đầu lòng của họ, sinh ngày 1 tháng 12 năm 2016. Esme Rose Trippier, con gái của họ, sinh ngày 19 tháng 2 năm 2019. Cặp đôi cư trú tại Madrid, Tây Ban Nha cùng cả gia đình.

Cô vợ kín tiếng của Kieran Trippier

Trên đây là những thông tin về vợ Kieran Trippier là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các link bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.