Yasir Al Shahrani là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Al-Hilal và đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bài viết này sẽ cho bạn thấy mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Yasir Al Shahrani giành cho các bạn thích xem bóng đá. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau nhé !

Yasir Al Shahrani Tuổi, Tiểu sử, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Sự việc 2023 | Nhân vật

Tiểu sử Yasir Al Shahrani

Yasir Al Shahrani là tên đầy đủ của Yasir Al Shahrani. Anh ấy cũng gọi bằng tên Yasir. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Yasir Al Shahrani sinh ra và lớn lên ở Dammam, Ả Rập Saudi. Anh có quốc tịch Ả Rập Xê Út và hiện đang sống ở Dammam, Ả Rập Xê Út. Hồi giáo là tôn giáo của Yasir Al Shahrani. Quá trình đào tạo của cầu thủ này đang được cập nhật. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Yasir Al Shahrani
Tên nick Yasser
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Dammam, Ả Rập Saudi
Quê hương Dammam, Ả Rập Saudi

Yasir Al Shahrani bao nhiêu tuổi

Yasir Al Shahrani bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Yasir Al Shahrani sinh ngày 25/5/1992. Yasir Al Shahrani năm nay 30 tuổi. Ông sinh ra ở Dammam, Ả Rập Saudi.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 5 năm 1992
Tuổi 30 năm
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Mô tả chiều cao và hình thể của Yasir Al Shahrani

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yasir Al Shahrani nặng khoảng 62 kg và cao 1,71 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,71 triệu
Cân nặng 62kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Yasir Al Shahrani

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Yasir Al Shahrani cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Đang cập nhật
Mẹ Đang cập nhật
Anh chị em ruột Đang cập nhật

Trình độ học vấn của Yasir Al Shahrani

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Yasir Al Shahrani.

Trường học Đang cập nhật
Trường cao đẳng Đang cập nhật
Edu_Trình độ chuyên môn Đang cập nhật

Cuộc đời nghề nghiệp của Yasir Al Shahrani

Cuộc đời nghề nghiệp của Yasir Al Shahrani được đưa vào đây. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Yasir Al Shahrani ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2012. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một hậu vệ cánh/tiền vệ. Số 2 là số áo của Yasir Al Shahrani. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Al-Qadisiyah. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Al-Hilal.

Công dân Ả Rập Saudi
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Vào năm 2012
Chức vụ Tiền vệ cánh/hậu vệ cánh
áo đấu 2
Câu lạc bộ hiện tại Al-Hilal
Ex_Club Al-Qadisiya

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết Yasir Al Shahrani sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Yasir Al Shahrani có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ả Rập Xê Út, điều này đã được huấn luyện viên Ả Rập Xê Út công bố chính thức.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Yasir Al Shahrani

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Yasir Al Shahrani. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Yasir Al Shahrani là từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Giá trị ròng 1 triệu USD – 5 triệu USD
Gây tranh cãi Không có sẵn

Đây là tất cả về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và tiểu sử Yasir Al Shahrani mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.