Ethan Yau được biết đến nhiều hơn với tên người dùng YouTube “Rampage” hoặc “Rampage Poker” , là một người chơi game bai doi thuong, poker chuyên nghiệp người Mỹ và vlogger poker. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự nghiệp cờ bạc của Ethan Yau qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu chung về Ethan Yau

Ethan "Rampage Poker" Yau's Life: Net Worth, Profits, and Private Life

Ethan Yau sinh năm 1997 gần Boston, Massachusetts.

Anh được biết đến nhiều nhất qua kênh YouTube với hơn 100.000 người đăng ký , nơi anh thường xuyên đăng các vlog poker của mình. Trong những video này, anh ấy thường chơi các trò chơi và giải đấu bằng tiền mặt ở Las Vegas. Về phía giải đấu, anh ấy có 252.000 USD tiền mặt trực tiếp.

Yau cũng đã giành được một chiếc vòng tay vàng WSOP trong sự kiện trực tuyến No Limit Hold’em trị giá 500 USD – Chung kết với giá 164.494 USD tại WSOP.com vào năm 2020.

Sự nghiệp cờ bạc của Ethan Yau

Sự khởi đầu

Theo một cuộc phỏng vấn mà Yau dành cho Whiteboard Finance Show trên YouTube, anh ấy bắt đầu chơi poker cùng lúc với việc bắt đầu làm vlog : vào tháng 1 năm 2018 . Một nguồn khác, một bài báo hồ sơ năm 2021 trên Pokernews.com tuyên bố rằng vào thời điểm đó anh ấy vẫn đang học đại học (chuyên ngành của anh ấy là kinh doanh) và anh ấy đã thua 500 đô la trong lần chơi trò chơi tiền mặt đầu tiên tại một sòng bạc địa phương mới mở được 30 phút. xa. từ trường đại học của anh ấy.

Điều này phù hợp với những gì ông nói trong cuộc phỏng vấn nói trên. Trong đó, Yau khẳng định rằng anh chủ yếu học được chiến lược chơi poker hay từ những bình luận bên dưới video của mình. Vì vậy, anh ấy không có hiểu biết sâu sắc về mặt chiến lược của trò chơi trong buổi học đầu tiên. Ví dụ: anh ta đã mạo hiểm 500 đô la trong một lần mua vào khi anh ta chỉ có tổng cộng 3.000 đô la trong danh sách của mình. Như bây giờ ông thừa nhận, đó không phải là cách quản lý ngân sách tốt.

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Yau có 252.172 USD tiền mặt trong giải đấu trực tiếp. Số tiền này là kết quả của việc ITM hoàn thành chỉ sau 9 sự kiện trực tiếp trong khoảng thời gian 2 năm . Lý do khiến số tiền mặt của anh ấy thấp là do Yau chỉ bắt đầu chơi bài poker vào năm 2018 và chỉ tập trung vào các trò chơi tiền mặt trong hai năm đầu tiên. Kết quả đầu tiên trong hồ sơ của anh ấy là vào tháng 10 năm 2019. Anh ấy đứng thứ 4 trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá $160 tại các giải đấu Encore Boston Harbor định kỳ ở Everett, MA và giành được giải thưởng hấp dẫn $1.800 .

Vào tháng 4 năm 2021, anh ấy đứng thứ 64 trong số 531 vận động viên trong sự kiện No Limit Hold’em Deep Stack trị giá 2.200 đô la tại WPT Seminole Hard Rock Poker Showdown ở Hollywood, Florida. Anh kiếm được 3.990 USD cho buổi chiếu phim này. Vào tháng 11 năm 2021, anh ấy đứng thứ 12 trong sự kiện NLHE trị giá 1.100 đô la tại Wynn Fall Classic ở Las Vegas với số tiền 6.674 đô la .

Điểm số giải đấu trực tiếp lớn nhất của Yau cho đến nay là vào tháng 10 năm 2021. Anh đã thắng sự kiện No Limit Hold’em – Mid Stakes Poker Tour trị giá 1.100 đô la trong Giải đấu Poker vô địch DeepStack tại Venetian ở Vegas. Anh đã bỏ túi không dưới 230.379 USD cho chiến thắng này.

Chuỗi bài Poker thế giới

Ethan Yau đã giành được một chiếc vòng tay vàng WSOP cho đến nay.

Vào năm 2020, khi tất cả các sự kiện WSOP phải diễn ra trực tuyến do đại dịch coronavirus đáng sợ, anh ấy đã giành chiến thắng trong sự kiện NLHE Grand Finale trị giá 500 đô la trên WSOP.com với số tiền 164.494 đô la . Anh ta đã đánh bại Brian Patrick của California một chọi một để giành danh hiệu. Chiến thắng vòng tay đầu tiên của anh ấy là một chiến thắng quan trọng đối với Yau, vì anh ấy tự coi mình là một chuyên gia trò chơi tiền mặt và ít quan tâm đến các giải đấu vào thời điểm đó. Chiến thắng này đã thay đổi nhận thức của anh ấy.

Tất cả số tiền thắng WSOP của anh ấy đều đến từ các sự kiện trực tuyến , anh ấy vẫn chưa giành được tiền trong một giải đấu trực tiếp. Tổng cộng, Yau đã thắng 14 sự kiện World Series với tổng số tiền là 187.737 USD .

Đánh bạc trực tiếp

Trong một thời gian dài, trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em trực tiếp là trọng tâm trong sự nghiệp của Yau. Như chúng tôi đã viết ở trên, khi mới bắt đầu, anh ấy đã chơi bằng tiền thật tại một sòng bạc mới mở gần trường đại học của anh ấy ở Massachusetts.

Tất cả các vlog trước đây trên kênh của anh ấy đều nói về các phiên chơi trò chơi tiền mặt. Anh ấy bắt đầu chơi NLHE $1/$2, sau đó dần dần chuyển sang $5/$10 NLHE trong các video gần đây. Các video gần đây nhất được quay tại các sòng bạc ở Las Vegas, chẳng hạn như The Wynn và The Venetian .

Ngoài ra, Yau còn xuất hiện trên các chương trình trò chơi kiếm tiền trực tiếp nhỏ hơn . Vào tháng 9 năm 2021, anh ấy chơi số tiền đặt cược lớn hơn nhiều so với bình thường, $25/$50 NLHE trong buổi phát sóng trực tiếp từ Rounders Card Club ở San Antonio, Texas.

Vào tháng 5 năm 2021, anh ấy biểu diễn trên chương trình Lodge Live , trong phiên $5/$5 No Limit Hold’em . Ở đó, anh ta đã giành được số tiền khổng lồ trị giá 18.800 đô la (3.760 BB!) trước một người đàn ông có tên đơn giản là “E” . Thật không may, E đã chơi tốt hơn Rampage và giành được số tiền khổng lồ này với một bộ Vua.

Poker trực tuyến

Chúng tôi đã nói về điểm WSOP trực tuyến của anh ấy ở trên. Ngoài những điều này, không có kết quả giải đấu trực tuyến nào được biết về anh ấy. Trên WSOP.com , anh ấy chơi với bút danh “RampageP” .

Kênh Youtube

Yau đã tạo kênh YouTube “Rampage” vào tháng 1 năm 2018 . Video cũ nhất hiện có được đăng vào ngày 7 tháng 1 năm 2018. Đây là tập đầu tiên trong vlog poker của anh ấy . Anh được truyền cảm hứng từ các vlogger poker nổi tiếng Brad Owen và Andrew Neeme để tạo ra loạt video của riêng mình.

Theo trang Social Blade của anh ấy , kênh của anh ấy đã bùng nổ vào tháng 7 năm 2020 . Tháng đó, video của anh ấy nhận được khoảng 1 triệu lượt xem , tăng từ 200.000 vào tháng 6. Số lượng người đăng ký hàng tháng của nó đã tăng từ 1.600 lên 8.600 trong cùng tháng.

Hiện tại, kênh của anh có 120.000 người đăng ký . Về lượt xem, anh ấy có xu hướng đứng thứ hai sau Brad Owen trong số các vlogger poker trên Youtube hàng tuần. Các video của anh ấy thường nhận được từ 100.000 đến 150.000 lượt xem một cách nhất quán.

Video được xem nhiều nhất của anh ấy cho đến nay có tựa đề “PHẦN CHẠY MẶT TRỜI trị giá 5.000 đô la!” TẤT CẢ 9 LẦN! | Poker Vlog #304″ , xuất bản vào tháng 6 năm 2021. Nó đã được xem hơn 430.000 lần và cho thấy Yau đang chơi một phiên trò chơi tiền mặt No Limit Hold’em $2/$5 rất thành công tại Chasers Poker Room and Casino ở Salem, New Hampshire.

Vụ bê bối

Chủ đề buộc tội của cô Two Plus Two

Hai chủ đề xuất hiện trên diễn đàn poker nổi tiếng Two Plus Two ngay sau chủ đề khác vào tháng 8 và tháng 9 năm 2021, cáo buộc Yau về các hoạt động bất chính . Một người tuyên bố anh ta điều hành “một kế hoạch Ponzi và câu lạc bộ poker lừa đảo”, trong khi người kia tuyên bố anh ta điều hành một “vòng poker trực tuyến bất hợp pháp”. Tuy nhiên, cả hai chủ đề này đều bị người điều hành đóng do thiếu bằng chứng .

Tài trợ

Vào tháng 4 năm 2021, Yau đã quảng cáo một ứng dụng poker tiền thật có tên X-Poker . Anh ấy cũng bán hàng hóa cho người hâm mộ trên YouTube.

Trên đây là tất cả thông tin về sự nghiệp cờ bạc của Ethan Yau được chúng tôi tổng hợp từ GemWin. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.