Mua BEP20 là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất dạo gần đây. Có thể nói đây mặt hàng hot nhất, được săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu rõ và nắm bắt rõ về thông tin của loại mặt hàng.

Chình vì vậy, bài viết dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về dòng sản phẩm cũng như đơn vị mà khách hàng có thể mua được sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Tìm hiểu thông tin ngay bài viết dưới đây nhé!

BEP 20 là gì?

Giao dịch mua bán USDT hay còn gọi là mua bán trên Tether. Giao dịch này sẽ bao gồm có: ERC20, TRC 20 và BEP 20. Trong đó, BEP 20 được biết là một tiêu chuẩn được chạy trên Binance Smart Chain BSC dưới sự hỗ trợ hoạt động của sàn Binance – một sàn giao dịch lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay. Hệ thống sàn giao dịch này luôn đảm bảo độ an toàn, chính xác và nhanh chóng đến cho khách hàng mỗi khi lựa chọn sử dụng.

Thêm vào đó, đây cũng được coi là một trong các tiêu chuẩn của các token. Bên cạnh đó, sản phẩm giao dịch này cũng được chạy trên hệ thống Ethereum nhưng với phiên bản được nâng cấp và mở rộng hơn. Vì vậy, để mua BEP20 giờ đây không còn là quá khó khăn, mức độ rủi ro lại thấp và hầu như là không có.

Thông tin về Bep20 mới nhất

Thông tin hữu ích trước khi mua BEP 20

Trước khi tiến hành mua bất kỳ dòng sản phẩm nào, chúng ta cũng đều nên tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để nắm được thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất phải không nào? Đối với mua BEP20 cũng vậy.

Nhằm mang đến cho khách hàng những cái nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất về BEP 20 cũng như để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua sản phẩm này, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin cơ bản nhất cho du khách trong bài chia sẻ dưới đây.

Bep20 có gì

Sự khác biệt của BEP 20 so với các loại BEP khác

Dựa trên nhu cầu đa dạng hiện nay của khách, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại BEP, cũng như nhu cầu mua BEP20 ngày càng tăng cao. Mỗi loại BEP lại có những đặc trưng, ưu điểm riêng phù hợp với từng dòng khách hàng khi tham gia chơi.

Để hiểu hơn về BEP, chúng tôi tiến hành xếp theo thứ tự tăng dần chúng ta được dãy BEP như sau: như BEP8, BEP 2 và phiên bản mới nhất, hiện đại nhất chính là BEP 20. Muốn phân biệt để sử dụng tối ưu chúng, khách hàng cần lưu ý như sau:

 • BEP 8 hay còn gọi là mini-token, được xem là một loại mã đặc biệt đánh dấu sự chuyển biến quan trọng trong nâng cao hệ thống Binance Chain. Khác với các dòng khác, dòng BEP này được hình thành sớm nhất, thường dùng hỗ trợ trong các dự án nhỏ và vừa của Dapps với giá thành tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng.
 • BEP2 lại là một dạng khác của token chạy trên Binance Chain. Phiên bản này được mở rộng, ưu Việt hơn bản BEP 8. Để xác minh tài khoản của BEP này cần có thêm tài khoản MEMO hỗ trợ.
 • BEP20 là phiên bản cao nhất trong các BEP chạy trên nền tảng Binance Smart Chain và cũng là phiên bản nâng cấp của BEP trên nền tảng Ethereum. Hai nền tảng Binance Chain và Binance Smart Chain là hai nền tảng khác nhau, chạy song song nhưng máng tính độc lập.

Nhà Binance Chain được ra mắt khách hàng vào năm 2018, cho đến năm 2020 mới ra mắt phiên bản Binance Smart Chain. Tuy nhiên, điều kiện để chuyển token cho cả hai phiên bản này đều được xác nhận bằng đồng coin BNB. Và tất nhiên, mỗi một dòng BEP sẽ có các ví BEP là không giống nhau. Việc tạo dựng tài khoản ví BEP cũng vậy, cách tạo và sử dụng được ví BEP cũng có những yêu cầu riêng. Đó cũng là một trong những lý do khách hàng nên lựa chọn được sàn giao dịch thu mua uy tín, họ sẽ hỗ trợ mở ví và sử dụng ví một cách nhanh nhất và bảo mật nhất.

Phân biệt chuẩn về BEP 20 với các dòng BEP khác Phân biệt chuẩn về BEP 20 với các dòng BEP khác

Mục đích của Token BEP 20

Trên thực tế, khi tìm hiểu về BEP 20 cũng như cách thức mua BEP20, có rất nhiều khách hàng hiểu sai về mục đích của các token. Trên các sàn Bitcoin token hay ngay cả ethereum token khi mua được BEP 20 thì cũng không có liên quan gì đến Bitcoin hay Ethereum. Bởi những token đó chỉ có giá trị quy đổi tương đương dưới sự đảm bảo của hệ thống Binance.

Các token đó được tạo ra chỉ với mục đích duy nhất là giúp khách hàng có thể sử hữu các giá trị tương đương các đồng coin nguyên bản, vừa được nhiều lợi ích từ phí giao dịch với giá thấp nhất từ Binance Smart Chain. Ngoài sàn giao dịch chính là Binance, khách hàng có thể giao dịch và mua BEP20 trên nền tảng Biance DEX hoặc giao dịch trên Binance.com để có thể hoán đổi với giá trị tài sản gốc.

Mục đích sử dụng Bep 20 không phải ai cũng biết

BEP 20 sử dụng như thế nào?

Ngoài các hệ thống đã nêu trên để có thể dùng được BEP 20 hay mua BEP20 uy tín nhất, thị trên thiết bị điện thoại thông minh, khách hàng có thể sử dụng ví Trust Wallet để tiến hành các hoạt động giao dịch. Đây là ứng dụng ví cải tiến mới nhất, dễ sử dụng nhất cho khách hàng.

Hiện nay, đây cũng là dòng ví duy nhất hỗ trợ riêng biệt cho BEP 20. Trải qua nhiều lần cải tiến và trạng bị thêm các công cụ hỗ trợ, BEP 20 còn được kết nối với ví metamask để tiến hành lưu trữ dữ liệu trên đó.

Bạn biết gì về Bep 20

Hướng dẫn sử dụng ví Binance Smart Chain

Cách cài đặt được ví Binance Smart Chain

Ví Binance Smart Chian hay gọi tắt là BSC cho phép người dung có thể sử dụng các tính năng liên quan đến đồng coin của BEP 20. Khách hàng có thể sử dụng ví BSC bằng các bước đăng nhập sau:

Trước hết, mở trình duyệt Chrome hoặc Firefox và truy cập vào đường link của BSC Wallet.

Sau đó, giao diện hiện lên quý khách hãy ấn “ Add to Chrome”

Sau cùng chỉ cần ấn Add Extension. Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công. Ngay khi cài đặt thành công, khách hàng sẽ nhìn thấy biểu tượng của ví BSC được hiển thị dưới dạng plugin, ngay vị trí góc trên cùng của trình duyệt mà khách hàng sử dụng để cài ví.

Cách cài ví Bianance Smart Chain nhanh nhất

Cách sử dụng ví Binance Smart Chain BEP 20

Để bắt đầu sử dụng được ví BSC, khách hàng cần nhấp vào biểu tượng của ví trên màn hình giao diện. Ngay lập tức, giao diện hiện ra 2 lựa chọn cho khách hàng lựa chọn như sau: “I own a wallet – nghĩa là khách hàng đã có sẵn ví BSC” và “ I do not own a wallet – nghĩa là khách hàng chưa có ví”.

Sau khi đã hiểu được các lựa chọn, để tiếp tục cài đặt ví hãy chọn vào lựa chọn 2, nhấn tạo mật khẩu và nhấn vào dòng chữ “ Continue”. Sau đó, ví BSC sẽ yêu cầu được sao lưu Seed Phrase, hãy sao lưu mục này để khi tài khoản có gặp sự cố gì thì cũng dựa vào đó để có thể khôi phục lại cũng như tránh bị ai đánh cắp đồng tiền trong ví nhé.

Sau khi đã nhấn tiếp tục thì hãy nhập lại Seed Phrase thêm một lần nữa để xác nhận lại các bước đã thực hiện khi sử dụng BEP 20.

Thao tác sử dụng ví Binance Smart Chain dễ nhất

Các sàn giao dịch để có thể rút Token BEP 20

Binance Smart Chain hay còn được biết đến là BSC ra đời vào năm 2019 nên còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy vậy, BSC đang ngày càng nỗ lực để phát triển và tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất có thể, giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất.

Hiện tại, đang có rất nhiều sàn giao dịch hỗ trợ khách hàng khi mua BEP 20 có thể rút được BEP 20 một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất. Trong đó, có thể kể đến các sàn như: Binance TR, Panorex của Thổ Nhĩ Kỳ, TBCC của Nga, Bono Exchange và Bithumb Global của Hàn Quốc, Distributed Ledger Inc của Mỹ và Mexico, tokyo crypto của Indonesia cùng nhiều sàn giao dịch khác có quy mô toàn cầu.

Rút Token BEP 20 tại các sàn giao dịch nào

Hướng dẫn rút Token BEP 20 trên Binance

Với cách rút này sẽ giúp khách hàng có thể rút BNB từ bên Binance sang bên Trust wallet. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng ví đã có lên, chọn vào mục Smart Chain, ấn chọn Nhận.

Để thao tác chuẩn xác hơn, hãy tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Mở ví đã cài và tiến hành đăng nhập theo tài khoản ví mà bạn đã đăng ký dùng BEP 20, nhấn mục “Tổng quan”
 • Bước 2: Ấn tiếp chọn mục :”Rút tiền”
 • Bước 3: Bước này khá quan trọng, trong mục menu rút tiền, hãy lựa chọn cẩn thận đồng tiền mà bạn muốn rút. Nhập lại địa chỉ rút tiền mà bạn đã lưu trước đó. Tiếp tục nhập số tiền cần rút.

Ngay khi màn hình giao diện hiển thị, hãy chọn vào mục “ Xác nhận”, đây chỉ là phương thức xác nhận lại từ Binance Smart Chain mà thôi. Màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện tỷ lệ và phí chuyển đổi tương ứng với số tiền bạn cần rút.

 • Bước 4: Bước này hệ thống gửi mã xác minh cho bạn, chỉ cần nhập đúng theo mã là giao dịch của bạn có thể chuyển đổi thành công nhé! Sau khi giao dịch xong, ví sẽ báo số dư để khách hàng nắm bắt được.

Đây là cách chuyển đổi thông minh mà người dùng không cần phải tiến hành chuyển đổi thủ công như trước khi sử dụng BEP 20. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ít rủi ro, tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng khi sử dụng.

Hướng dẫn rút token BEP 20 trên BSC

Hướng dẫn cách mua BEP 20 uy tín tại sàn MuaBanUsdt.vn

Trước hết, để có thể mua BEP 20, du khách cần đăng nhập vào hệ thống theo như tài khoản đã đăng ký trước đó, giao diện màn hình của MuaBanUsdt sẽ hiện lên.

 • Trong mục “Tôi muốn” chọn “Mua” và ấn chọn BNB có sẵn tại danh mục
 • Tiếp đến trong muc giao thức cần mua chọn “ BSC”.
 • Trong mục “ Phí BlockChain” chọn “ BEP 20”
 • Tiếp theo chỉ cần chọn số lượng mua cũng như số tiền phải trả để có thể mua số lượng BEP 20 theo ý muốn. Đừng quên điền địa chỉ ví BSC vào mục địa chỉ ví nhé!

Cuối cùng, sau khi kiểm tra lại một lần nữa các hạng mục đều chính xác rồi, chỉ cần ấn “Mua ngay” là xong nhé. Chờ thanh toán trong khoảng 3 đến 5 phút là hoàn thành hết các bước mua BEP 20 rồi. Lưu ý rằng thanh toán cần chuẩn xác đến từng con số lẻ.

Giao diện của sàn cực kỳ đơn giản, dễ hiểu, mọi thông tin đều hiện trên màn hình nên những ai mới thao tác lần đầu cũng đừng có quá căng thẳng, lo lắng. Với giao diện tiện ích sau nhiều lần cải tiến này chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng giao dịch của sàn BSC.

Cách mua BEP 20 an toàn

Đơn vị mua BEP 20 được lựa chọn nhiều nhất

Mỗi lần nhắc đến đơn vị mua BEP20 uy tín và được ưa chuộng nhất, có lẽ cái tên MuaBanUsdt.vn chính là lựa chọn và ưu tiên hàng đầu dành riêng cho khách hàng. Đây được được biết đến là sàn giao dịch lớn, có mức độ an toàn cao mà khách hàng đã tin dùng trong suốt khoảng thời gian dài từ khi ra mắt khách hàng cho tới nay.

Toàn bộ mọi giao dịch cũng như phương thức hoạt động của sàn giao dịch này luôn được cải tiến, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc nghiên cứu, nắm bắt tâm lý, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Sàn giao dịch mua Bep 20 uy tín nhất

Tìm hiểu về MuaBanUsdt.vn cung ứng BEP 20 chất lượng nhất

MuaBanUsdt.vn được coi là một tỏng những sàn giao dịch an toàn nhất trong việc thu mua các loại coin từ Bitcoin BTC cho đến các dòng khác như: ETH (Ethereum), USDT(Tether), ADV (Advcash), PE(Payeer). Đây là nền tảng tảng trao đổi điện hữu dụng nhất, có nhiều tính năng nổi bật nhất trong đó có tính năng cho phép người dùng có thể mua bán tất cả các loại đồng coin bằng tiền Việt (VND).

Không chỉ vậy, khi mua BEP20 tại sàn này, khách hàng có thể mua các loại coin với giá ưu đãi, tốt nhất trên thị trường. Đơn vị luôn cam kết mang đến sự an toàn, bảo mật và nhanh chóng về chất lượng sản phẩm cũng như sự tiện lợi, hài lòng nhất cho khách hàng. MuaBanUsdt.vn xứng đáng là đối tác, đơn vị tin cậy của khách hàng.

Mô hình hoạt động, Sứ mệnh mà MuaBanUsdt.vn

Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện ích nhất khi mua BEP20 cũng như nhiều loại coin khác, sàn giao dịch chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình B2C, có mức độ siêu Việt hơn các sàn sử dụng mô hình P2P rất nhiều.

Mọi thông tin về sàn đều được cập nhật ẽo ràng và liên tục hàng ngày, hàng giờ. Mọi giao dịch từ phía người dùng và sàn đều được tiến hành một cách trực quan, mọi quy trình, thao tác sử dụng lệnh đều được mã hóa dễ hiểu, dễ thực hiện, giúp khách hàng có thể giao dịch bất cứ khi nào khách hàng muốn. Trải nghiệm tuyệt vời từ phía sàn giao dịch được thể hiện luôn từ lần đầu tiên khách hàng sử dụng.

Còn về sứ mệnh hoạt động, chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu. Uy tín, an toàn trong từng chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khi mua BEP20 ở đơn vị chúng tôi. Luôn sử dụng những giao diện hệ thống đơn giản nhất, nhanh chóng nhấ và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Tiếp đến là sự tin cậy và an toàn trong việc bảo mật hệ thống thông tin qua hệ thống làm việc tự động hiện đại. Mọi dữ liệu sẽ được hệ thống lưu lại và xóa đi theo như điều khoản và chính sách đã được nhất trí với khách hàng.

Ngoài những tính năng đó ra, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất kỳ phản hồi hay ý sự cố nào xảy ra. Chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng khắc phục sự cố khi cần cũng như có đội ngũ chăm sóc khách hàng thường xuyên, liên tục.

Sự tiện ích khi giao dịch tại sàn MuaBanUsdt.vn

Lý do MuaBanUsdt.vn luôn được tin dùng

MuaBanUsdt.vn luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Dựa vào kinh nghiệm hoạt động hơn 1 năm qua, sàn giao dịch vẫn luôn là điểm đến đầu tiên khi khách hàng đến các dịch vụ về Binance Chain. Có lẽ, sàn giao dịch này luôn được khách hàng tin dùng và sử dụng bởi:

 • Giao diện sử dụng đơn giản, có hệ thống hoạt động rõ ràng, đơn vị sàn có thông tin và trụ sở hoạt động với nền tầng chuyên nghiệp, minh bạch, nhanh chóng và vô cùng an toàn.
 • Chi phí giao dịch tương đối thấp, luôn tiết kiệm được tối đa mọi chi phí. Mọi giao thức đều dùng hệ thống tự động bao gồm cả giá cả tự động cập nhật.
 • Đặc biệt hơn sàn giao dịch này có tính thanh khoản cao, điều này phù hợp với mọi nhu cầu về số lượng lớn từ phía khách hàng.
 • Sẵn hàng hỗ trợ các dự án tài chính. Các đồng coin sử dụng đều là các đồng coin phổ biến nhất thị trường.
 • Hệ thống hỗ trợ tính năng đa ngân hàng phục vụ mọi nhu cầu của du khách. Khách hàng có thể rút VND về bất kỳ tài khoản ngân hàng nào mà mình có.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng kịp lúc, xử lý mọi thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng. Chính sách chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm và ưu tiên.

Với tất cả tính năng vượt trội đó, chần chờ gì mà không chọn ngay sàn giao giao dịch nhà MuaBanUsdt.vn để mua BEP20 với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị MuaBanUsdt.vn

Để mua BEP20 trên sàn giao dịch MuaBanUsdt.vn một cách nhanh nhất, hãy liên hệ với sàn theo tin sau đây:

 • Thành lập: Năm 2021
 • Địa chỉ: Văn phòng chính tọa lạc tại số 63 đường 297, phường Phước Long B, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0346097062 hoặc 0937661646
 • Email: muabanusdt.vn@gmail.com
 • Hỗ trợ tại: muabanusdt.vn/

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về BEP 20 cũng như cách mua BEP20 nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng. Qua đó, khách hàng hãy an tâm, tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại sàn MuaBanUsdt.vn chuyên nghiệp mà không cần phải lo lắng, băn khoăn gì hết. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ cũng như trải nghiệm những tiện ích, ưu đãi dành riêng cho khách hàng mà chỉ có tại sàn giao dịch này nhé! Chúc quý khách hàng có tật nhiều những trải nghiệm thú vị với những thông tin hữu ích trong bài biết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.