Levi Samuels Colwill là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh hiện đang được Chelsea cho Brighton & Hove Albion mượn. Vị trí của anh trên sân là trung vệ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Levi Colwill là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử của Levi Colwill

Levi Colwill là ai? Tài năng 20 tuổi được ví như "John Terry" mới của Chelsea | Sporting News Việt Nam

Levi Colwill sinh ngày 26 tháng 2 năm 2003 tại Southampton, Anh . Thông tin chi tiết về cha mẹ anh vẫn được giữ bí mật và chưa được tiết lộ. Về quốc tịch, anh là người gốc Anh. Tương tự như vậy, dựa trên ngày sinh của anh ấy, cung hoàng đạo của anh ấy là Song Ngư. Hiện tại không có thông tin về anh chị em hoặc học vấn của anh ấy.

Tên ăn mừng Levi Colwill
Tuổi 20 năm
Ngày sinh 26-02-2003
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch Tiếng Anh
Quốc gia nơi sinh nước Anh
Nơi sinh Southampton, Anh
Lá số tử vi cung Song Ngư
nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu 2011
Tình trạng hôn nhân Cử nhân
Chiều cao 6 feet 2 inch
Cân nặng 83kg
Loại cơ thể dân tộc
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Đen
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 1 triệu bảng
Câu lạc bộ hiện tại Brighton và Hove Albion
Chức vụ Trung vệ
số áo 6

Chiều cao và cân nặng của Levi Colwill

Officiel : Levi Colwill prolonge son contrat à Chelsea, mettant fin à son saga

Levi Colwill cao 1,87 m, tương đương 6 feet 2 inch. Trọng lượng của nó là 83 kg. Anh ấy cũng có thân hình lực lưỡng. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và mái tóc màu đen.

Bạn gái của Levi Colwill

Về đời sống cá nhân, Levi Colwill còn quá trẻ để kết hôn . Anh ấy hiện được cho là độc thân vì không có tin tức hay suy đoán nào cho thấy anh ấy đang hẹn hò với ai. Ngoài ra, anh cũng chưa tiết lộ bất cứ điều gì về mối quan hệ cũng như đời sống tình cảm của mình. Trên trang cá nhân mạng xã hội của mình, anh chưa đăng bất kỳ bức ảnh nào của mình với các cô gái.

Giá trị ròng của Levi Colwill

Theo thông tin từ xoilac tv iá trị tài sản ròng của Levi Colwill ước tính khoảng 1 triệu bảng tính đến tháng 8 năm 2023, câu lạc bộ hiện tại trả cho anh ấy 260.000 bảng mỗi năm . Hơn nữa, giá trị thị trường của anh ấy là khoảng 5 triệu euro. Nhìn chung, anh hài lòng với thu nhập của mình và nhờ nó mà anh có một cuộc sống tốt.

Levi Colwill wins MOTM for impressive showing against Germany » Chelsea News

Trên đây là những thông tin về Levi Colwill là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.