Nhiều đơn hàng được chuyển qua kho BW Sóc, không biết kho BW SOC Shopee ở đâu? Mất bao lâu để hàng hoá về đến kho này? Đây là kho mới nên cần thông tin để theo dõi đơn hàng dễ dàng nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Kho BW Soc Shopee ở đâu ?

Kho BW Sóc Shopee là một trong những kho của Shopee Express. Tọa lạc tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Được hiểu đây là nhà kho có diện tích lớn 5ha được đầu tư xây dựng nhằm tạo ra nơi lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Hiện tại, các đơn hàng phải qua kho BW Sóc để giao cho các đơn vị vận chuyển.

Trước đây đơn hàng của bạn chỉ phải qua kho Củ Chi thì nay phải qua kho BW Sóc. Do đó, nếu thời gian giao hàng lâu hơn, bạn nên tự tin chờ đợi đơn hàng của mình!

Thời gian nhận hàng qua BW Soc Shopee

Đơn hàng đã về đến kho BW Sóc Shopee, bao lâu nữa bạn có thể nhận được hàng? Thông thường, thời gian nhận hàng như sau:

  • Nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng khoảng 1-3 ngày.
  • Nếu ở gần miền nam như Cần Thơ, Đồng Nai … Thời gian nhận hàng khoảng 2-5 ngày.
  • Nếu bạn ở khu vực Bắc Trung Bộ thì thời gian nhận hàng còn lại từ 3-7 ngày.

Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn đến tay người nhận muộn, hãy kiên nhẫn! Do có nhiều kho đánh giá nên đôi khi đến tay người nhận cũng bị chậm trễ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ được vị trí kho hàng của BW Sóc Shopee. Hãy cập nhật thông tin của bạn để không phải lo lắng về những đơn hàng chưa được giao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.