E voucher Shopee hay còn gọi là mã voucher Shopee. Những ai có mã coupon này có thể mua hàng trên shopee hoặc làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu E voucher Shopee là gì cũng như cách mua và sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả nhé.

E-voucher là gì?

E-voucher được viết tắt từ cụm từ Electronic Voucher, có nghĩa là mã giảm giá trực tuyến. Khách hàng có thể sử dụng mã quà tặng này để lựa chọn sản phẩm, dịch vụ một cách linh hoạt, tiện lợi và thanh toán qua phần mềm hệ thống.

Thông thường, khách hàng nhận được mã phiếu giảm giá điện tử qua điện thoại hoặc email mà họ đã đăng ký để thanh toán trực tuyến. Việc thanh toán qua E-coupon rất đơn giản, bạn chỉ cần đến địa điểm cung cấp dịch vụ để đọc mã.

E Voucher Shopee là gì? E voucher là gì?

Cái này để nhân viên kiểm tra. Họ có thể mua hoặc sử dụng dịch vụ. Hoặc bạn truy cập phần thanh toán của trang mua sắm và dán mã e-coupon vào phần mã giảm giá để áp dụng coupon.

E – Voucher Shopee là gì?

Phiếu mua hàng điện tử còn được gọi là mã quà tặng trực tuyến trên Shopee. Đây là dòng chữ và bạn có thể mua bất cứ thứ gì trên Shopee ngoại trừ mã thẻ game, thẻ gọi và sim số.

Xin lưu ý rằng mã quà tặng trực tuyến này chỉ áp dụng cho một số hình thức thanh toán. Sử dụng Shopee Pay để thanh toán cho các đơn hàng trả trước trên Shopee, không áp dụng hình thức vận chuyển COD, chỉ được sử dụng một lần và không được hoàn tiền nên các bạn lưu ý nhé.

E Voucher Shopee là gì?

Bạn có thể dùng mã này để mua hàng hoặc tặng bạn bè, người thân để làm quà tặng, mua sản phẩm yêu thích trên Shopee. Mã này cũng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và sẽ không được hoàn lại tiền khi đổi.

Ngoài ra, Shopee còn cho phép sử dụng mã giảm giá để mua mã quà tặng. Nếu bạn nghĩ nó có lợi, hãy sử dụng mã giảm giá để mua nó,

Làm thế nào để có thể mua E voucher Shopee?

Cách mua E voucher Shopee cũng đơn giản như cách săn voucher Shopee, bạn có thể mua Mã phiếu quà tặng trên trang web Shopee trên máy tính để bàn hoặc Ứng dụng Shopee trên thiết bị di động.

Dưới đây là các bước để mua e-voucher Shopee, có thể sử dụng hoặc làm quà tặng cho bạn bè và gia đình theo 2 cách:

Mua E – voucher gần bạn

Lưu ý: Bạn chỉ có thể mua E-voucher Shopee bằng ứng dụng trên điện thoại của mình.

Bước 1: Bạn vào Shopee trên điện thoại của mình => chọn ưu đãi gần bạn – từ 1K.

Bước 2: Bạn click vào Shopee E-voucher mà bạn muốn mua.

E Voucher Shopee là gì? làm sao để mua

Bước 3: Sau khi chọn phiếu giảm giá, bấm Mua ngay

Lưu ý: Trước khi mua bất kỳ phiếu giảm giá nào, bạn nên xem lại các thông tin chi tiết như:

 • Địa điểm áp dụng
 • Ngày hết hạn
 • Giá trị của phiếu giảm giá điện tử (xem phần bạn sẽ nhận được)
 • Điều khoản và điều kiện để bạn sử dụng.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán => Cuối cùng nhấn Thanh toán

Nếu hệ thống nhắc:

 • Chưa thanh toán: E-Voucher chưa thanh toán thành công
 • Đã thanh toán hoặc Hoàn tất
 • Hủy nếu E – Voucher đã hủy bỏ.
 • Hoàn tiền: e – voucher đã giúp bạn hoàn tiền thành công.

Lưu ý: Một khách hàng không được mua nhiều E voucher trong cùng một đơn hàng.

Sử dụng thanh tìm kiếm để mua E – Voucher

 • Bước 1: Bạn nhập từ khóa “E-voucher Shopee” vào ô tìm kiếm sản phẩm của gian hàng chúng ta, sau đó bấm tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về tất cả các sản phẩm thuộc phiếu quà tặng Shopee để bạn lựa chọn.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm có mã quà tặng thêm vào giỏ hàng hoặc bấm Mua ngay. Shopee cho phép bạn mua tối đa 100 mã quà tặng khác nhau trong 1 đơn hàng, vì thế, bạn nên điều chỉnh số lượng mục phù hợp.
 • Bước 3: Chọn trước phương thức thanh toán qua ví hoặc thẻ Shopee Pay. Lưu ý Shopee không áp dụng hình thức vận chuyển COD khi mua phiếu.
 • Bước 4: Nhận mã quà tặng e-coupon. Sau khi đặt hàng, một mã sẽ được gửi cho bạn sau vài phút. Bạn vào Thông báo> Khuyến mãi sẽ thấy thông báo Shopee.

E Voucher Shopee là gì? tìm bằng thanh tìm kiếm

Làm cách nào để sử dụng E – Voucher Shopee?

Sử dụng phiếu quà tặng E voucher Shopee cũng giống như sử dụng các mã giảm giá của Shopee. Bạn nhập mã quà tặng này vào ô Chọn Mã Vận Chuyển / Mã Giảm Giá khi đặt hàng.

 • Vào Tôi> Nạp thẻ & Dịch vụ> E-Voucher> Chọn E-Voucher bạn muốn sử dụng trong phần Đã thanh toán .
 • Đã hoàn tất Truy cập trang chủ Shopee> Ưu đãi Gần Bạn> Đơn hàng> Chọn E-Voucher bạn muốn sử dụng bên dưới Thanh toán hoặc đã hoàn thành.

E Voucher Shopee là gì? cách sử dụng

Phiếu giảm giá điện tử cho các giao dịch Shopee gần bạn. Bạn đến cửa hàng mua đồ và giao e-voucher cho nhân viên cửa hàng để thanh toán.

Nếu chữ TRƯỢT SANG PHẢIE-voucher Shopee là gì? Cách mua và sử dụng E-voucher Shopee hiển thị trên E-Voucher, hãy quét mã cho nhân viên bán hàng sau khi mua sắm, quét mã sang bên phải sau khi thanh toán hoàn tất và quét mã bằng điện thoại di động của bạn cho nhân viên bán hàng.

Ở trên là các thông tin hữu ích về E voucher Shopee là gì? Cách mua và sử dụng Shopee E-voucher, hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.